Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Sôi nổi các hoạt động chào mừng tháng thanh niên năm 2019 tại Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Kế toán tỉnh Thừa Thiên Huế

1) Khai trương sân bóng đá nhân tạo tại Phân hiệu

Nhằm tăng cường và đẩy mạnh các hoạt động giáo dục thể chất cho sinh viên, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã đầu tư xây dựng tổ hợp các sân bãi thể thao tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế bao gồm: Sân bóng đá nhân tạo 7 người, sân bóng chuyền và khu tập luyện thể dục đa năng với các thiết bị được đầu tư hiện đại. Sau thời gian triển khai, chiều ngày 29/3/2019, Phân hiệu Huế đã tổ chức nghiệm thu và khai trương sân bóng đá nhân tạo. Tham dự buổi khai trương có TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng, Giám đốc Phân hiệu; viên chức của Trường đang công tác tại Phân hiệu; 4 đội bóng: Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Trường Nghiệp vụ Thuế Phân hiệu Thừa Thiên Huế, Chi nhánh Công ty Máy tính Thiên Long tại Huế, CLB Hội đồng hương Quảng Ngãi tại Huế; tham dự buổi khai trương còn có đông đảo sinh viên đang học tập tại Phân hiệu.

Thay mặt Trường Đại học Tài chính - Kế toán, TS. Phạm Sỹ Hùng phát biểu khai trương và giao nhiệm vụ vận hành, quản lý, khai thác sân bóng cho các bộ phận liên quan, chúc mừng các đội bóng về tham dự buổi khai trương sân bóng, tiếp đó 4 đội bóng đã tiến hành các trận đấu giao hữu sôi nổi và hấp dẫn.

Việc đưa vào vận hành sân bóng đá trong tổ hợp thể thao đa năng tại Phân hiệu đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất của Nhà trường.

 

2) Khai giảng lớp Kỹ năng mềm khóa 1/2019

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động giáo dục kỹ năng mềm cho sinh viên đáp ứng chuẩn đầu ra đối với sinh viên bậc đại học, sáng ngày 30/3/2019, Ban Chỉ đạo các khóa học Kỹ năng mềm phối hợp với Phân hiệu Huế và Công ty Cổ phần Quản lý tri thức GBi quốc tế (Hà Nội) đã tổ chức khai giảng Khóa Kỹ năng mềm K1/2019 cho 92 sinh viên khóa 7 đang học tập tại Phân hiệu. ThS Nguyễn Mai Chinh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý tri thức GBi quốc tế, giảng viên giảng dạy khóa học đã trực tiếp lên lớp giảng dạy chuẩn 12 kỹ năng cho sinh viên.

 

3) Chương trình “Khám phá UFA”

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tư vấn, quảng bá thông tin tuyển sinh năm 2019 của Trường Đại học Tài chính - Kế toán đến các em học sinh lớp 12, sáng ngày 31/3/2019, Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THPT Phan Đăng Lưu và Tổ Tuyển sinh UFA tổ chức thành công chương trình “Khám phá UFA” cho gần 200 học sinh lớp 12 của Trường THPT Phan Đăng Lưu. 

Chương trình đã tổ chức cho các em học sinh tham quan, trải nghiệm khuôn viên, giảng đường, ký túc xá, căn tin, hội trường, thư viện...tại Phân hiệu Huế. Tham dự chương trình, các em học sinh được giao lưu với ThS Nguyễn Mai Chinh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý tri thức GBi quốc tế, các thầy cô và anh chị sinh viên; chương trình cũng tổ chức các hoạt động trao đổi về định hướng nghề nghiệp, thông tin tuyển sinh năm 2019 của Trường Đại học Tài chính - Kế toán, những khó khăn thách thức sẽ gặp phải trong quãng đời sinh viên; ngoài ra, các em học sinh của trường THPT Phan Đăng Lưu còn được tham gia các trò chơi sôi nổi và hấp dẫn.

Cũng trong chương trình, ThS Nguyễn Mai Chinh đã công bố mức học bổng khuyến học đối với các em tham dự sự kiện nếu xét tuyển và trúng tuyển, khi nhập học vào Trường sẽ được nhận 01 suất học bổng 2.000.000đ. Chương trình “Khám phá UFA” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các em học sinh lớp 12 THPT Phan Đăng Lưu.

 

 

                                                            Đỗ Thành Đô.