Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Đại học Tài chính - Kế toán đồng hành cùng các em học sinh tại tỉnh Gia Lai

Tiếp tục chuỗi hoạt động đồng hành cùng các em học sinh THPT trong mùa tuyển sinh 2019, từ ngày 25/3 - 29/3, Tổ Tuyển sinh của Nhà trường đã thực hiện hoạt động tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT thuộc tỉnh Gia Lai.

Trong đợt tư vấn này, Tổ Tuyển sinh Nhà trường đã đến thăm và thực hiện tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp tại trườngtư vấn  trực tiếp trên lớp tại 08 trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Đến với các trường THPT, Tổ Tuyển sinh đã giới thiệu về Trường và mang những thông tin hữu ích về ngành nghề đào tạo, chương trình học, học bổng, cơ hội nghề nghiệp….đến với các em học sinh, giúp các em có những lựa chọn phù hợp. Cùng với đó rất nhiều vấn đề các em học sinh quan tâm như học phí, chất lượng đào tạo, cơ hội tìm việc làm sau tốt nghiệp,... cũng được các thành viên trong Tổ Tuyển sinh giải đáp chi tiết, rõ ràng.

ĐH Tài chính - Kế toán mong rằng lần gặp gỡ đầu tiên sẽ là cơ hội cho các kết nối chủ động tiếp theo của chính các em với Nhà trường, để Nhà trường có thể đồng hành cùng các em trong mùa tuyển sinh 2019./.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

 

Trương Tâm.