Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Sôi nổi “Liên hoan các Câu lạc bộ và Ngày hội sáng tạo năm 2019”

Nằm trong chuỗi sự kiện Chào mừng kỷ niệm 88 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), sáng ngày 23/3 vừa qua, tại khuôn viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên trường đã tổ chức “Liên hoan các Câu lạc bộ và Ngày hội sáng tạo năm 2019” dành cho các Câu lạc bộ trong toàn trường.

Đến tham dự Ngày hội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư đoàn trường, đồng chí Nguyễn Đức Anh - Chủ tịch Hội sinh viên trường và sự góp mặt của 06 Câu lạc bộ (CLB) đang hoạt động tại trường (CLB Sinh viên Luật, CLB Dấu chân điều ước, CLB Kết nối trẻ, CLB We are family, CLB Vovinam và CLB Dance) với hơn 300 hội viên tham dự.

Ngày hội đã diễn ra trong sự chuyên nghiệp, chỉnh chu và không khí phấn khởi háo hức từ các bạn tham gia. Xuyên suốt ngày hội là chuỗi các hoạt động thú vị, hấp dẫn, vô cùng bổ ích, giúp các bạn sinh viên thỏa chí thể hiện sự năng động, sáng tạo và kết thúc trong không khí rộn ràng và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Chương trình Ngày hội là một sân chơi để các Câu lạc bộ thể hiện tài năng, bản lĩnh, đồng thời tạo môi trường để sinh viên giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa các Câu lạc bộ, đưa hoạt động của sinh viên Nhà trường ngày càng phát triển và lớn mạnh.

 

Một số hình ảnh của chương trình:


 

Trương Tâm.