Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán xung kích, tình nguyện hiến máu vì cuộc sống cộng đồng

Nhằm phát huy tinh thần nhân ái, trách nhiệm, sẻ chia cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, sáng ngày 16/3/2019, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã phối hợp với Khoa Huyết học - Bệnh viện đa khoa và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo” đợt 1 năm 2019 tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Với tinh thần sẻ chia vì cuộc sống cộng đồng và ý nghĩa cao đẹp của chương trình, ngày hội đã thu hút sự tham gia của gần 300 ĐVTN trong nhà trường tham gia. Sau khi sàng lọc kiểm tra, Khoa Huyết học và Truyền máu đã tiếp nhận 269 đơn vị máu. Số đơn vị máu này sẽ được bổ sung vào nguồn máu dự trữ, góp phần cứu chữa và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân kém may mắn cần sự giúp đỡ.

Sự thành công của ngày hội không chỉ góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trầm trọng của ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sự sẵn lòng chia sẻ vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Nhà trường.

Một số hình ảnh:

Trương Tâm.