Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Đại học Tài chính - Kế toán định hướng ngành nghề, chọn trường cho học sinh tại Bình Sơn

Ngày 16/3 vừa qua Trường ĐH Tài chính - Kế toán (UFA) đã tham gia Ngày hội “Định hướng nghề nghiệp, Tư vấn tuyển sinh và Giới thiệu việc làm năm 2019” do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi tổ chức tại khuôn viên trường THPT Lê Quý Đôn (Bình Sơn).

Ngày hội lần này có sự tham gia của 1.386 học sinh lớp 12 của trường THPT Lê Quý Đôn, THPT Trần Kỳ Phong, THPT Bình Sơn, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Bình Sơn cùng với 12 gian hàng tư vấn của các trường đạo học, cao đẳng và trung cấp nghề trên địa bàn Tỉnh.

Tại ngày hội, gian hàng tư vấn của Nhà trường đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các em học sinh và đội ngũ tư vấn đã nhiệt tình mang nhiều thông tin hữu ích đến các em học sinh khu vực Bình Sơn. Nhiều thông tin về ngành nghề, chương trình đào tạo, môi trường học tập, chính sách học bổng, triển vọng nghề nghiệp…của UFA đã được thông tin chi tiết đến các em học sinh đến tham gia.

Đến với gian hàng tư vấn của UFA, ngoài các thông tin hữu ích được cung cấp, các em học sinh còn được tham gia các trò chơi vui nhộn và được nhận những món quà ý nghĩa từ Nhà trường như một lời chúc thành công trong kì thi tốt nghiệp sắp đến.

Một số hình ảnh của chương trình:
Trương Tâm.