Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh của Đại học Tài chính - Kế toán tại Tỉnh Bình Định

Thực hiện kế hoạch tư vấn tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019 của Trường ĐH Tài chính - Kế toán, từ ngày 04/3 -16/3, Tổ Tuyển sinh của Nhà trường đã thực hiện hoạt động tư vấn tại các trường THPT thuộc tỉnh Bình Định.

Trong đợt tư vấn này, Tổ tuyển sinh Nhà trường đã được đến thăm và thực hiện 12 chương trình tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh với hình thức tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp tại trường hoặc tư vấn  trực tiếp trên lớp.

Đến với các trường THPT, Tổ Tuyển sinh đã giới thiệu về Trường và mang những thông tin hữu ích về ngành nghề đào tạo, chương trình học, học bổng….đến các em học sinh, giúp các em có lựa chọn ngành học, trường học phù hợp.

Cùng với đó rất nhiều vấn đề các em học sinh quan tâm như học phí, chất lượng đào tạo, cơ hội tìm việc làm sau tốt nghiệp,...được các thầy cô trong Tổ Tuyển sinh trả lời rất chi tiết, rõ ràng cho cả  học sinh và thầy cô giáo của các trường sở tại.

Ngoài ra đến với chương trình các bạn sinh viên Trường ĐH Tài chính - Kế toán cũng đã mang đến không khí vui nhộn thông qua các tiết mục giao lưu ấn tượng và đặc sắc; mang hình ảnh sinh viên Nhà trường đến gần hơn với các em học sinh THPT tại Bình Định.

Một số hình ảnh của chương trình:


Trương Tâm.