Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Trường Đại học Tài chính - Kế toán thực hiện tư vấn tuyển sinh tại Tỉnh Thừa Thiên Huế

Thực hiện chương trình tư vấn tuyển sinh đại học năm 2019 và nhằm giúp các em học sinh lớp 12 có thêm thông tin về kỳ thi tuyển sinh, về các ngành nghề đào tạo; từ ngày 25/02 đến ngày 09/03/2019, Tổ Tuyển sinh Trường ĐH Tài chính - Kế toán đã tiến hành các hoạt động tư vấn tuyển sinh tại Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong đợt tư vấn lần này, Tổ Tuyển sinh Nhà trường đã được đến thăm và tư vấn tuyển sinh tại 20 trường THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; gồm có các trường THPT Hương Thủy, Bùi Thị Xuân, Phong Điền, Nguyễn Chí Thanh, Hóa Châu, A Lưới, Hương Lâm, Nguyễn Đình Chiểu, Đặng Trần Côn, Nguyễn Sinh Cung, Vinh Xuân, Đặng Huy Trứ, Thuận An, Phú Bài, Bình Điền, Hương Trà, Gia Hội, Phú Lộc, An Lương Đông, Nam Đông.

Đến với các trường THPT, Tổ tuyển sinh cũng đã giới thiệu về trường, các ngành, chuyên ngành hiện đang đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh và phương thức tuyển sinh của Nhà trường. Đồng thời các thành viên trong tổ cũng đã tận tình giải đáp thắc mắc của các em học sinh tham gia chương trình, tư vấn giúp các thí sinh có được thông tin về môi trường đào tạo của nhà trường, chọn được ngành nghề phù hợp cũng như triển vọng nghề nghiệp sau khi trở thành cử nhân của Đại học Tài chính - Kế toán.

Bên cạnh đó, tại chương trình các bạn sinh viên trường ĐH Tài chính - Kế toán cũng đã mang đến không khí vui nhộn thông qua các tiết mục giới thiệu, giao lưu ấn tượng và đặc sắc; mang hình ảnh sinh viên nhà trường đến gần hơn với các bạn học sinh THPT.

Một số hình ảnh của chương trình:
Trương Tâm.