Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Công đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức gặp mặt 8/3

    

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Lệ Thu,
đại diện BCH Công đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán
và nữ đoàn viên Công đoàn
 

     Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều 8/3, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức buổi gặp gỡ toàn thể nữ viên chức và người lao động.

     Đến dự buổi gặp mặt, về phía đại biểu có đồng chí Nguyễn Lệ Thu, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi, về phía Nhà trường có TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Mai Bá Ấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Duy Tạo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng nam lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường.

     Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Trường đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Lệ Thu, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Trường, đại diện nữ đoàn viên Công đoàn và gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến nữ viên chức và người lao động. Đại diện lãnh đạo Trường động viên nữ viên chức và người lao động phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, khẳng định vai trò người phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

     Nằm trong chương trình Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, cũng trong chiều 8/3, Công đoàn cơ sở đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ cho viên chức và người lao động trong Nhà trường. Hoạt động giao lưu đã được đông đảo viên chức và người lao động trong Nhà trường tham gia, cổ vũ nhiệt tình.


Các nữ vận động viên bóng chuyền chụp hình lưu niệm trước trận đấu giao lưu

 Quỳnh Anh.