Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán ra quân hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”

Sáng ngày 10/3/2019, CLB Dấu chân điều ước trực thuộc Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức chương trình “Ngày Chủ nhật xanh” nhằm hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” do Trung ương Đoàn phát động.

Phong trào “Chống rác thải nhựa” được phát động trên toàn quốc nhằm kêu gọi toàn xã hội, nhất là thế hệ trẻ tham gia bảo vệ môi trường, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.

Chương trình “Chủ Nhật xanh” lần này đã thu hút sự đăng kí tham gia của gần 100 đoàn viên thanh niên trong Nhà trường, với các hoạt động đầy thiết thực như: Thu gom ve chai góp được 400.000 đồng vào quỹ tình nguyện; Cạo tờ rơi, dọn dẹp vệ sinh quanh khu vực trường; Trồng hoa tạo cảnh quan mới “Xanh - sạch - đẹp” cho khuôn viên Nhà trường; Hoàn thành công trình thanh niên “Thu gom chai nhựa gây quỹ” và tuyên truyền nâng cao ý thức giữ gìn môi trường sống.

Đây là một trong các hoạt động có ý nghĩa thiết thực của đoàn viên thanh niên Nhà trường nhằm Chào mừng 88 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)./.

Một số hình ảnh của chương trình:

Trương Tâm.