Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Trong không khí hân hoan phấn khởi những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 11/02/2019 (tức Mùng 7 Tết), Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức buổi gặp gỡ đầu Xuân Kỷ Hợi. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về.

Tới dự buổi gặp mặt có toàn thể công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường đọc Thư chúc mừng năm mới của đồng chí Đinh Tiến Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Tài chính.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Phạm Sỹ Hùng gửi lời cảm ơn tới toàn thể công chức, viên chức và người lao động đã nỗ lực cố gắng, đóng góp cho sự phát triển Nhà trường trong năm qua. Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới các cán bộ và gia đình một năm Kỷ Hợi an khang, thịnh vượng, chúc cho Trường Đại học Tài chính - Kế toán ngày càng phát triển. Tại buổi gặp mặt, Ban Giám hiệu đã trao những lì xì may mắn đầu năm tới công chức, viên chức và người lao động Nhà trường.

Đây là dịp để tất cả công chức, viên chức và người lao động cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Trường Đại học Tài chính - Kế toán, ngôi nhà chung của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong suốt nhiều năm qua, cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới với quyết tâm xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.


Một số hình ảnh lì xì may mắn đầu năm:

Quỳnh Anh.