Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Đầm ấm buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Trường Đại học Tài chính - Kế toán đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Trong không khí rộn ràng chờ đón những ngày Xuân mới, sáng 29/01/2019, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết các nhà giáo, cán bộ, viên chức của Trường đã nghỉ chế độ. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường trong những năm qua.

Tới dự buổi gặp mặt có TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường cùng toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên Nhà trường đã nghỉ chế độ qua các thời kỳ.


TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và tràn đầy tình cảm. Đây cũng là dịp để các thế hệ thầy giáo, cô giáo cùng nhau ôn lại những kỉ niệm trong thời gian công tác tại Trường, những vui buồn trong sự nghiệp “trồng người” của mình.

TS. Phạm Sỹ Hùng thay mặt Trường gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức đã nghỉ hưu về những công lao, trí lực, tâm huyết mà các thầy cô, cán bộ viên chức đã cống hiến cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường trong suốt hơn 42 năm xây dựng và phát triển. Nhân dịp đầu năm Kỷ Hợi, lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc sức khỏe tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức đã nghỉ hưu cùng lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc.


Ông Lê Duy Lâm, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu 

Các cán bộ nghỉ hưu gửi những lời chúc tốt đẹp tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể công chức, viên chức và sẵn sàng hợp tác, tiếp tục đóng góp công sức của mình để góp phần đưa Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

(Tin - Quỳnh Anh, Ảnh - Thanh Châu)