Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 29/1, Chi hội Nhà báo các Tạp chí Khoa học tham gia Hội báo Xuân - Trưng bày cổ vật, hiện vật, ảnh nghệ thuật Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 (Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019). Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 do Hội Nhà báo Việt Nam - tỉnh Quảng Ngãi chủ trì tổ chức trong thời gian 04 ngày (từ ngày 29/1/2019 đến 01/2/2019) tại Bảo tàng tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi.


Đại diện lãnh đạo Trường cùng Tổng Biên tập Tập Tạp chí Khoa học Tài chính Kế toán chụp hình lưu niệm cùng cán bộ viên chức và sinh viên

Chi hội Nhà báo các Tạp chí Khoa học được thành lập vào tháng 6/2018 gồm Tạp chí Khoa học Tài chính Kế toán thuộc Trường Đại học Tài chính - Kế toán và Tạp chí Khoa học Công nghệ của Trường Đại học Phạm Văn Đồng. Chi hội do TS. Bùi Phụ Anh, Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học Tài chính - Kế toán làm Thư ký Chi hội, TS. Trần Đình Thám, Tổng Biên tập Tạp chí khoa học và Công nghệ làm Phó Thư ký Chi hội.


Ông Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đến thăm Gian hàng

Hội báo Xuân là một hoạt động thường niên với sự tham gia của các cơ quan báo chí tỉnh, các sở ngành, địa phương có xuất bản đặc san, bản tin,…. Năm 2019 là năm đầu tiên Chi hội Nhà báo các Tạp chí Khoa học tham gia Hội báo Xuân với 01 gian hàng trưng bày Tạp chí Khoa học và các ấn phẩm của hai Trường.


Một số sinh viên của Trường

Hội báo Xuân là dịp để Trường Đại học Tài chính - Kế toán giới thiệu các sản phẩm khoa học đồng thời cũng là dịp Trường có cơ hội giới thiệu quảng bá các thông tin về hoạt động đào tạo cũng như lịch sử phát triển 40 năm qua của Trường.

 Quỳnh Anh.