Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Trường ĐH Tài chính - Kế toán thăm và tặng quà tết cho mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa và đồng bào nghèo tại xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà

Chiều ngày 25/02/2019, Trường ĐH Tài chính - Kế toán đã tổ chức thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa và đồng bào nghèo tại xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tham gia chuyến thăm và tặng quà có TS. Mai Bá Ấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Ngô Duy Hân - Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Dương Ngọc Ánh - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đoàn trường và đại diện các đoàn viên thanh niên trong Nhà trường.

Trong dịp này, Nhà trường đã phối hợp với UBND xã Sơn Trung tổ chức Chương trình giao lưu “Vui Tết Nguyên đán Kỷ Hợi cùng nhân dân thôn Làng Lòn”. Đến tham dự chương trình còn có bà Đinh Thị Thanh Hường - Chủ tịch UBND huyện Sơn Hà, ông Đinh Văn Trúc - Phó Chủ tịch HĐND huyện Sơn Hà, ông Đinh Công Bôn - Bí thư Đảng ủy xã Sơn Trung, bà Đinh Thị Hồng - Chủ tịch UBND xã Sơn Trung cùng đông đảo bà con nhân dân thôn Làng Lòn, xã Sơn Trung. Buổi giao lưu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu do các thành viên trong đội văn nghệ của hai đơn vị thể hiện.

Ngoài những tiết mục văn nghệ hết sức sôi động, còn có những phần quà ý nghĩa được trao cho bà con nhân dân thôn Làng Lòn, trong đó Nhà trường đã trao 20 suất quà Tết cho đồng bào nghèo của xã (trị giá 500.000/suất). Buổi giao lưu kết thúc trong không khí ấm áp, đầy tình nghĩa của cả hai đơn vị cùng bà con nhân dân quanh ánh lửa hồng.


 TS. Mai Bá Ấn trao quà cho đồng bào nghèo


Cũng trong buổi chiều cùng ngày, nhằm động viên các em học sinh nghèo vượt khó, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã trao tặng 10 suất quà (trị giá 350.000/suất) cho các em học sinh nghèo của trường Tiểu học và THCS Sơn Trung.


 

Trao quà cho các em học sinh nghèo


Những lời thăm hỏi động viên, những món quà ý nghĩa, thiết thực được trao tặng cho đồng bào nghèo, học sinh nghèo trước Tết Nguyên đán thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của tập thể công chức, viên chức, sinh viên Nhà trường đối với các hoàn cảnh khó khăn để giúp mọi người có một cái Tết vui vẻ và ấm cúng hơn./.

Một số hình ảnh:
 

Trương Tâm.