Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Chương trình “Tết ấm cho em” tại huyện Bình Sơn

Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Xuân yêu thương 2019”, chiều ngày 19/01/2019, Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường THPT Vạn Tường thực hiện chương trình “Tết ấm cho em”.

Tham dự chương trình, về phía Trường THPT Vạn Tường có Thầy Nguyễn Minh Hoàng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Công Hưng – Bí thư Đoàn trường. Về phía Trường Đại học Tài chính - Kế toán có Đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Đức Anh - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường; và đặc biệt có sự tham gia của các thầy cô giáo và hơn 800 học sinh của Trường THPT Vạn Tường.


Đ/c Nguyễn Thị Phương Ngọc phát biểu tại chương trình

Chương trình diễn ra rất sôi nổi với các hoạt động giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi giữa Đoàn trường ĐH Tài chính - Kế toán với các em học sinh và Đoàn thanh niên Trường THPT Vạn Tường.

Bên cạnh đó, trong chương trình Đoàn trường cũng đã trao 80 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 450.000 đồng cho các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là những phần quà từ tấm lòng của các thầy cô, các sinh viên của Trường ĐH Tài chính - Kế toán cùng các nhà tài trợ cho chương trình. 
Trao quà cho học sinh

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn trường cũng đã cung cấp thêm một số thông tin về ngành học, thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Tài chính - Kế toán nhằm giúp các bạn học sinh có thêm thông tin và vững tin hơn trong việc lựa chọn con đường phù hợp ngay sau khi rời khỏi ghế nhà trường.

Qua chương trình này, Đoàn trường ĐH Tài chính - Kế toán mong rằng sẽ mang tới những giá trị tinh thần cũng như vật chất đầy ý nghĩa cho các em học sinh Trường THPT Vạn Tường trong mùa xuân mới.

Một số hình ảnh hoạt động trong chương trình:

Trương Tâm.