Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Liên Chi đoàn Khoa Luật Kinh tế tổ chức chương trình “Xuân Tình nguyện 2019”

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Xuân yêu thương 2019” của Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán, ngày 17/01/2019 Liên Chi đoàn Khoa Luật Kinh tế tổ chức chương trình “Xuân Tình nguyện – Trao yêu thương” tại huyện Ba Tơ và Trường THPT Ba Tơ, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Đến tham dự chương trình, về phía Trường THPT Ba Tơ có Cô Đinh Thị Ái Ly – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Ánh - Bí thư Đoàn trường; về phía Trường Đại học Tài chính - Kế toán có TS. Phạm Hoài Nam – Trưởng phòng Đào tạo, Tổ trưởng Tổ tuyển sinh nhà trường, ThS. Phạm Thị Thúy Kiều – Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Luật Kinh tế cùng các thầy cô giáo trong Tổ tuyển sinh. Chương trình còn có sự tham gia nhiệt tình của 32 tình nguyện viên của Liên chi đoàn Khoa Luật Kinh tế và hơn 500 học sinh của Trường THPT Ba Tơ. 

 


Cô Đinh Thị Ái Ly – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Ba Tơ phát biểu tại chương trình


Chương trình “Xuân Tình nguyện – Trao yêu thương” diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng cùng các thương binh, bệnh binh trên địa bàn huyện Ba Tơ; tặng các suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Ba Tơ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi giao lưu vui nhộn và đặc biệt là tổ chức phiên tòa giả định về bạo lực học đường nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục ý thức pháp luật cho các em học sinh. Nguồn kinh phí có được từ sự ủng hộ, quan tâm của các thầy cô giáo, các bạn sinh viên Khoa Luật Kinh tế, các nhà tài trợ và các nhà hảo tâm. 

 


Trao quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng cùng các thương binh, bệnh binh trên địa bàn huyện Ba TơTrao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 


Bên cạnh đó, LCĐ Khoa Luật Kinh tế cũng đã phối hợp với Tổ tuyển sinh của Trường ĐH Tài chính - Kế toán để cung cấp các thông tin tuyển sinh, các ngành nghề đào tạo của Nhà trường đến các bạn chuẩn bị tham gia xét tuyển đại học sắp tới. Đây là hoạt động với mong muốn trang bị cho các bạn học sinh hành trang cần thiết để tự tin lựa chọn ngành học và con đường phù hợp ngay sau khi rời khỏi ghế nhà trường. 

 


Giới thiệu, tư vấn thông tin tuyển sinh viên cho các em học sinh


Chương trình “Xuân Tình nguyện 2019” thật sự là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Liên Chi đoàn Khoa Luật Kinh tế, chương trình đã để lại dấu ấn tốt đẹp cho người dân huyện Ba Tơ nói chung và các bạn học sinh Trường THPT Ba Tơ về tinh thần tương thân, tương ái, sự năng động và tinh thần nhiệt huyết của thầy và trò Trường ĐH Tài chính - Kế toán. Hy vọng những món quà mà Liên Chi đoàn Khoa Luật Kinh tế mang lại sẽ góp phần làm nên cái Tết ấm áp cho các hộ gia đình cũng như các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Và những thông tin tư vấn tuyển sinh mà Trường Đại học Tài chính – Kế toán mang lại cũng sẽ góp phần giúp cho các em học sinh cuối cấp vững tin hơn trong việc chọn lựa tương lai của mình.

 

Một số hình ảnh của chương trình: 
Phiên tòa giả định về bạo lực học đường

 

Thúy Kiều.