Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Liên Chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức chương trình “Xuân Kết nối 2019”

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Xuân yêu thương 2019” của Đoàn trường đại học Tài chính - Kế toán, ngày 13/01/2019 Liên Chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức chương trình “Xuân Kết nối 2019” tại Trường THPT Lương Thế Vinh huyện Đức Phổ.

Đến tham dự chương trình, về phía Trường THPT Lương Thế Vinh có thầy Trần Quang Thanh-– Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Lê Huy Công - Bí thư Đoàn trường, thầy Nguyễn Xuân Hòa và cô Nguyễn Xuân Sang - Phó Bí thư Đoàn trường; về phía Trường đại học Tài chính - Kế toán có TS. Đỗ Thành Đô - Đại diện Tổ tuyển sinh của Nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đoàn trường, các thầy cô giáo là đại diện của BCH Liên Chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh. Chương trình còn có sự tham gia nhiệt tình của 32 tình nguyện viên của Liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh và 320 học sinh lớp 12 của Trường THPT Lương Thế Vinh.

Thầy Trần Quang Thanh – Hiệu trưởng Trường THPT Lương Thế Vinh phát biểu tại chương trình

 

Đại diện Đoàn trường ĐH Tài chính - Kế toán phát biểu tại chương trình

Chương trình “Xuân Kết nối 2019” diễn ra với nhiều hoạt động giao lưu ý nghĩa: các bạn học sinh, các tình nguyện viên của chương trình cùng nhau biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc và cùng tham gia các hoạt động team building vui nhộn.

 

Một số hoạt động giao lưu tại chương trình

Bên cạnh đó, LCĐ Khoa Quản trị kinh doanh cũng đã phối hợp với Tổ tuyển sinh của Trường ĐH Tài chính - Kế toán để cung cấp các thông tin tuyển sinh, các ngành nghề đào tạo của Nhà trường đến các bạn chuẩn bị tham gia xét tuyển đại học sắp tới. Đây là hoạt động với mong muốn trang bị cho các bạn học sinh hành trang cần thiết để tự tin lựa chọn ngành học và con đường phù hợp ngay sau khi rời khỏi ghế Nhà trường.

Giới thiệu, tư vấn thông tin tuyển sinh viên cho các em học sinh

Và trong chương trình LCĐ Khoa cũng đã tặng 24 suất quà cho các em học sinh của Trường THPT Lương Thế Vinh với trị giá 450.000/suất, nhằm chia sẻ với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Nguồn kinh phí có được từ sự ủng hộ, quan tâm của các thầy cô giáo, các bạn sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, các nhà tài trợ và các nhà hảo tâm.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình “Xuân Kết nối 2019” thật sự là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Liên Chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh và đã để lại dấu ấn tốt đẹp cho các bạn học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh về sự năng động, nhiệt huyết của thầy và trò Trường ĐH Tài chính - Kế toán. Những món quà Liên Chi đoàn mang lại hy vọng sẽ góp phần làm cho cái Tết của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm phần ấm áp. Và những thông tin tư vấn tuyển sinh mà Nhà trường mang lại cũng sẽ góp phần giúp cho các em học sinh cuối cấp vững tin hơn trong việc chọn lựa tương lai của mình.

Đoàn tình nguyện viên của chương trình

 

Trương Tâm.