Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019)

Đối với những ai đã từng cắp sách đến trường đều không thể quên tinh thần ngày 9/1, bởi đó không chỉ là Ngày truyền thống học sinh, sinh viên mà còn là ngày đánh dấu sự trưởng thành cả về nhận thức, hành động của tuổi trẻ với Tổ quốc.

Chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019), chiều ngày 09/01 Liên chi đoàn Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, trò chơi dân gian sôi nổi và ý nghĩa như kéo co, nhảy bao bố, hóa trang theo chủ đề… thu hút gần 100 sinh viên tham gia và cổ vũ. Với sự đầu tư và luyện tập kỹ lưỡng, nghiêm túc, các đội tham dự thi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cổ động viên và khán giả, tạo khí thế thi đua sôi nổi, cổ vũ động viên và đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019 đã đề ra.

Đồng chí Đào Mạnh Hùng - Bí thư Liên chi đoàn Phân hiệu Thừa Thiên Huế trình bày ý nghĩa của ngày truyền thống HSSV

Đại diện thầy, cô giáo Phân hiệu Thừa Thiên Huế trao tặng quà cho 5 sinh viên nghèo vượt khó học giỏi & tham gia
các hoạt động Đoàn, phong trào sinh viên

Thông qua các hoạt động nhằm góp phần giáo dục, bồi dưỡng để hình thành lớp sinh viên K7 Phân hiệu tại tỉnh Thừa Thiên Huế “vừa hồng, vừa chuyên”; có kiến thức vững vàng, có hoài bão lớn, lối sống đẹp, trách nhiệm cao với cộng đồng; tập hợp, đoàn kết đông đảo sinh viên thi đua học tập, rèn luyện, vì ngày mai lập nghiệp./.

Một số hình ảnh Chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống HSSV và Hội SV Việt Nam:

Võ Văn Thảo - Phòng HCTH.