Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt nhiều thành tích cao trong chuỗi chương trình hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Ngày 06/01 vừa qua, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng tỉnh Quảng Ngãi, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã tổ chức chuỗi chương trình hoạt động nhằm kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019).

Ngày Hội đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động và thu hút được sự tham gia đông đảo của học sinh, sinh viên trên địa bàn Tỉnh cùng tranh tài. Trường Đại học Tài chính - Kế toán là một trong các đơn vị tích cực tham gia tất cả các hoạt động và đạt được nhiều thành tích cao. Cụ thể là:

- Tham gia Cuộc thi “Liên hoan tiếng hát học sinh, sinh viên”: đạt Giải Nhất đơn ca, Giải Nhất song ca và Giải Nhì toàn đoàn.

Tiết mục đơn ca

Tiết mục song ca

- Tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi lần II và Nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần X: đạt Giải Nhất.

Đội tuyển tham gia Cuộc thi

- Tham gia Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên”: 02 dự án đạt Giải Khuyến khích

Đại diện các nhóm dự án nhận giải thưởng

- Tham gia “Hội thao truyền thống học sinh sinh viên”: đạt Giải Nhất môn bóng đá nam, Giải Nhất môn bóng chuyền nữ, Giải Nhất môn bóng chuyền nam, Giải Ba môn bóng đá nữ, Giải Ba môn cầu lông đôi nam, Giải Ba môn cầu lông đôi nữ và Giải Nhất toàn đoàn.

Đội tuyển tham gia Hội thao

Bên cạnh đó, tại buổi lễ mitting kỷ niệm vào tối cùng ngày, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi cũng đã biểu dương và trao giấy chứng nhận cho 38 sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh.

Sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh

Những thành tích đạt được tại ngày Hội là kết quả rất xứng đáng cho sự nổ lực chuẩn bị, tập luyện chăm chỉ, sự nhiệt tình và năng động của sinh viên Nhà trường đối với các hoạt động phong trào.

Trương Tâm.