Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Chi bộ Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

     Ngày 29/7/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Chi bộ Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Mai Bá Gia Hân, giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh.
     Lễ kết nạp đảng diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Xuân Lãm, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc, Bí thư Đoàn Trường và các đảng viên trong Chi bộ Khoa.
    Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lê Xuân Lãm chúc mừng Chi bộ Khoa Quản trị Kinh doanh có thêm đảng viên mới, đồng thời nhấn mạnh: Phát triển đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, làm cho Đảng tăng thêm sức mạnh, bảo đảm tính kế thừa, sự phát triển liên tục, công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên gắn với xây dựng tổ chức cơ sở đảng. Đồng chí Lãm cũng mong muốn đảng viên mới kết nạp tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, không ngừng nâng cao đạo đức cách mạng, tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động để xây dựng Đảng ta ngày càng phát triển, trong sạch, vững mạnh.
    Đồng chí đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ đã đề ra.
   Một số hình ảnh của buổi lễ:  Quỳnh Anh.