Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Lễ Tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ ngành Tài chính - Ngân hàng năm 2020

    Ngày 26/7/2020 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ năm 2020 cho 27 học viên cao học Khóa 01 ngành Tài chính - Ngân hàng.
     
Tham dự buổi Lễ có Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trong Nhà trường, các giảng viên tham gia giảng dạy cao học Khóa 01, Ban đại diện Lớp Cao học Khóa 2A và 3A, và các học viên tốt nghiệp cùng người thân.
    Trong 27 học viên tt nghip, có 04 học viên xếp loại Xuất sắc, 21 học viên xếp loại Giỏi và 02 học viên xếp loại Khá. Đây là thành quả từ sự nỗ lực, trách nhiệm và tâm huyết của các học viên, của đội ngũ thầy cô giáo, các nhà khoa học và cán bộ viên chức trong Nhà trường. Tại buổi Lễ, Nhà trường cũng đã khen thưởng cho 04 học viên đạt thành tích Xuất sắc trong toàn khóa học và 03 học viên đã có thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp cho hoạt động chung của lớp trong toàn khóa học.


TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc, Trưởng Phòng QLKH và HTQT công bố các Quyết định

   Phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp, TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng sự thành công của các học viên và mong muốn các tân thạc sĩ sẽ phát huy trí tuệ, bản lĩnh của mình nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, của địa phương nơi mình công tác.


TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ

    Thay mặt các tân thạc sĩ, học viên Nguyễn Minh Nở, Trưởng Ban Đại diện lớp học trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám hiệu Nhà trường, các phòng ban liên quan cùng với sự tận tâm giảng dạy, hướng dẫn của các thầy cô trong suốt khóa học.


Tân thạc sĩ Nguyễn Minh Nở đại diện các học viên phát biểu cảm tưởng


Tân thạc sĩ Nguyễn Minh Nở thay mặt lớp học tặng hoa và trao quà cảm ơn đại diện lãnh đạo Nhà trường 

   Lễ Tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ năm 2020 diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi, hòa trong niềm vui chung của các tân thạc sĩ, các phụ huynh, đó là niềm tự hào của Trường Đại học Tài chính - Kế toán trong sự nghiệp trồng người, được đóng góp thêm cho xã hội, cho đất nước nguồn nhân lực trình độ cao, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của Nhà trường trong lĩnh vực đào tạo sau đại học.


Ban Giám hiệu Nhà trường chụp hình lưu niệm với các tân thạc sĩ

Quỳnh Anh.