Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt giải Nhất toàn đoàn “Hội thao truyền thống học sinh, sinh viên tỉnh Quảng Ngãi”

Từ ngày 22/12/2018 đến 30/12/2018, đoàn vận động viên của Trường ĐH Tài chính - Kế toán đã tham gia “Hội thao truyền thống học sinh, sinh viên tỉnh Quảng Ngãi” tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Diên Hồng và Trung tâm Văn hóa thể thao Trần Phú.

Hội thao là một trong những hoạt động do Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2019) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi lần thứ II và Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đến với Hội thao lần nay, đoàn vận động viên của Nhà trường có sự tham gia của gần 60 vận động viên, tranh tài ở 7 nội dung: Bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, cầu lông đôi nữ, cầu lông đôi nam và cầu lông đôi nam nữ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về đội ngũ và chuyên môn, trải qua 08 ngày thi đấu căng thẳng, Trường ĐH Tài chính - Kế toán đã xuất sắc đạt được các thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu và đạt được Giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao lần này. Cụ thể:

- Đạt chức vô địch ở nội dung Bóng đá nam;

- Đạt chức vô địch ở nội dung Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ;

- Đạt giải Ba ở nội dung Bóng đá nữ.

Chúc mừng kết quả đạt được của đoàn vận động viên Trường ĐH Tài chính - Kế toán, thành tích này đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình, hăng hái với các hoạt động phong trào thể dục, thể thao của sinh viên Nhà trường.

Một số hình ảnh Hội thao:


Nhận Cúp vô địch nội dung Bóng chuyền namNhận Cúp vô địch nội dung Bóng chuyền nữNhận Giải Ba nội dung Bóng đá nữĐại diện Đoàn vận động viên nhận Giải nhất toàn đoàn
Trương Tâm.