Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Giảng viên và sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán tham quan Nhà máy Lọc dầu Dung Quất

Ngày 18/12/2018 vừa qua, Khoa Kế toán - Kiểm toán đã phối hợp với CTCP Lọc hóa dầu Bình Sơn - Nhà tài trợ chính cuộc thi Tài năng Kế toán 2018, tổ chức chuyến tham quan Nhà máy Lọc dầu Dung Quất - là nhà máy lọc dầu số 1 tại Việt Nam, biểu tượng nền kinh tế của tỉnh Quảng Ngãi. Tham gia chuyến tham quan, có các thầy cô giáo là giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán cùng hơn 50 bạn sinh viên là những thí sinh đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Tài năng Kế toán và cuộc thi ảnh online Sắc màu Keto vừa qua.

Đại diện Ban Tổ chức cuộc thi Tài năng Kế toán tặng hoa và Kỷ niệm chương cho đại diện CTCP Lọc hóa dầu Bình Sơn

Để tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự đồng hành, hỗ trợ từ phía CTCP Lọc hóa dầu Bình Sơn, Cô Đinh Thị Lê Khanh - Bí thư Chi đoàn Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán và Cô Nguyễn Phương Hà - Bí thư LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán, đại diện Ban Tổ chức cuộc thi Tài năng Kế toán tặng hoa và Kỷ niệm chương cho đại diện CTCP Lọc hóa dầu Bình Sơn.

Đoàn tham quan đã được xem những hình ảnh, video về quá trình hình thành và phát triển của CTCP Lọc hóa dầu Bình Sơn, hiểu thêm về những khó khăn và thử thách mà công ty đã trải qua trong suốt hơn 10 năm để đạt được những thành tựu ngày hôm nay. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng được giao lưu và lắng nghe Ông Nguyễn Minh Quân - Bộ phận Quản trị nguồn nhân lực của CTCP Lọc hóa dầu Bình Sơn, chia sẻ về những thông tin tuyển dụng của công ty cũng như những kinh nghiệm khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng. Sau buổi giao lưu, thầy cô và các bạn sinh viên được đại diện công ty hướng dẫn tham quan khu vực làm việc của công ty, và đặc biệt hơn là được tham quan đài quan sát, nơi có thể nhìn thấy toàn cảnh Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.

Chuyến tham quan kết thúc đã lưu lại những hình ảnh và ấn tượng tốt đẹp, đây cũng là một bước tiến trong việc kết nối sinh viên của nhà trường nói chung, sinh viên chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán nói riêng, đến gần với các doanh nghiệp./.

 

 

Phương Hà.