Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Bế giảng Khóa bồi dưỡng Kế toán trưởng K125/2018

Sáng ngày 16/12, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Khóa bồi dưỡng Kế toán trưởng K125/2018 cho các đơn vị thuộc lĩnh vực Kế toán nhà nước và Kế toán doanh nghiệp. Đến dự Lễ Bế giảng có Tiến sĩ Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học và hơn 50 học viên thuộc hai lớp Kế toán trưởng Kế toán doanh nghiệp và Kế toán trưởng đơn vị Kế toán nhà nước.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Phạm Sỹ Hùng trân trọng chúc mừng sự thành công của khóa học với 52 học viên được cấp chứng chỉ.


TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán
phát biểu tại Lễ Bế giảng

 

Trên cơ sở chương trình bồi dưỡng kế toán trưởng của Bộ Tài chính, Nhà trường đã cập nhật và bổ sung kiến thức một cách kịp thời, đặc biệt là cập nhật về hệ thống chuẩn mực Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, về các chính sách tài chính, thuế, chế độ kế toán đã được Nhà nước ban hành mới, bổ sung, sửa đổi trong thời gian gần đây.

Để đánh giá kết quả học tập, Nhà trường đã tổ chức cho học viên dự thi kết thúc phần 1 và phần 2 theo đúng quy chế của Bộ Tài chính. Kết quả là 100% học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ Kế toán trưởng, trong đó có 46 học viên đạt loại Giỏi, 06 học viên đạt loại Khá. Toàn khóa học có 06 học viên được Nhà trường khen thưởng vì có kết quả học tập cao, có đóng góp cho các hoạt động chung của lớp học trong toàn khóa học.


 

TS. Phạm Sỹ Hùng trao Giấy khen cho các học viên xuất sắc toàn khóa học


 

Học viên Nguyễn Minh Tú công tác tại Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch
tỉnh Quảng Ngãi thay mặt lớp phát biểu

 

Quỳnh Anh.