Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” năm học 2017 - 2018

Nhằm ghi nhận, đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên và tuyên dương những cá nhân xuất sắc trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”, chiều ngày 14/12/2018, Hội Sinh viên trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức “Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp Trường năm học 2017 - 2018”.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Đức Anh - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí trong BCH Hội Sinh viên, Chi hội trưởng của các Chi hội, đại diện sinh viên của các lớp và các sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 05 tốt cấp trường.

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” với 5 tiêu chí đánh giá: Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt, do Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động nhằm giúp sinh viên có thể rèn luyện, hoàn thiện bản thân để phát triển toàn diện. “Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu cao quý mà mỗi sinh viên cố gắng phấn đấu để đạt được, với ý nghĩa đánh dấu quá trình học tập và rèn luyện của bản thân mỗi sinh viên.  

 Trong năm học 2017 - 2018 vừa qua, bằng sự nhiệt huyết, năng động, tích cực và phấn đấu không ngừng, 86 cá nhân đã đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, trong đó có 10 cá nhân xuất sắc đã được Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán khen tặng vì đã có những thành tích nổi bật trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”.

 Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường đã diễn ra trong không khí long trọng, ấm cúng. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Tài chính - Kế toán xin chúc mừng những sinh viên đã xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2017 – 2018 và mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu để tiếp tục đạt được những thành tích tốt hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Trương Tâm.