Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức vòng Chung kết Hội thi “Tài năng Kế toán” năm 2018

Hội thi “Tài năng Kế toán” là một chương trình mới của Khoa Kế toán - Kiểm toán nhằm tạo ra một sân chơi học thuật cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức cùng các kỹ năng mềm và là nơi để các bạn sinh viên thể hiện tài năng cũng như khẳng định bản lĩnh bản thân. 

Tối ngày 12/12/2018, vòng Chung kết của Hội thi được diễn ra với sự góp mặt của 4 đội thi gồm 20 thí sinh xuất sắc nhất được chọn ra từ hơn 250 thí sinh dự thi vòng Sơ loại tổ chức ngày 03/11/2018.TS. Bùi Thị Yến Linh,Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán, phát biểu khai mạc đêm Chung kết Hội thi


Tham dự đêm Chung kết có TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Yến Linh, Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán, đại diện các đơn vị tài trợ (CTCP Lọc Hóa Dầu Bình Sơn, CTCP Thương mại Dịch vụ Dầu khí Miền Trung, CTCP Đầu tư và Thương mại Đại Việt, Công ty TNHH MTV Bảo vệ thực vật Thành Phát, Công ty TNHH Công nghệ thông tin), cùng đại diện các phòng ban trong Nhà trường, các thầy cô giáo Khoa Kế toán - Kiểm toán và hơn 600 sinh viên thuộc Khoa Kế toán - Kiểm toán.

Vòng Chung kết được thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa với 03 chặng thi: Chặng 1 - Thể hiện bản lĩnh, Chặng 2 - Đối đầu thử thách, Chặng 3 - Chinh phục nhà tuyển dụng.

Sau khi trải qua 03 chặng thi vô cùng hấp dẫn và đầy kịch tính, kết quả chung cuộc của Hội thi như sau:

- Giải Nhất: Đội Sao vàng Kế toán

- Giải Nhì: Đội Stars

- Giải Ba: Đội 4STEPS

- Giải Khuyến khích: Đội AVI

 


TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho đội Sao Vàng Kế ToánTS Bùi Thị Yến Linh, Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán trao giả Nhì cho đội STARS 


Ngoài ra, 33 thí sinh có điểm vòng Sơ loại cao nhất còn được tham gia chuyến tham quan CTCP Lọc hóa dầu Bình Sơn, nhà tài trợ chính của Hội thi. Điều tuyệt vời hơn nữa là các bạn thí sinh của đội đạt giải Nhất - Đội Sao vàng Kế toán, được nhà tài trợ CTCP Đầu tư và Thương mại Đại Việt dành cho các suất thực tập và làm việc tại công ty.

Hội thi đã diễn ra thành công với nhiều cung bậc cảm xúc của các thí sinh cũng như các bạn khán giả tham gia. Hội thi cũng là một bước chuyển mình đánh dấu cho sự nỗ lực không ngừng của thầy cô giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán, nỗ lực tạo nên nhiều sân chơi học thuật mới cho các bạn sinh viên, là cầu nối đưa các bạn sinh viên đến gần với doanh nghiệp hơn. Hy vọng Hội thi “Tài năng Kế toán” sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các bạn sinh viên ở những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của Hội thi:TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường, trao hoa và kỷ niệm chương cho nhà tài trợĐội 4STEPS đạt giải BaĐội AVI đạt giải Khuyến khích


Phương Hà.