Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Trường Đại học Tài chính - Kế toán có “Gương điển hình tiên tiến” được tuyên dương, khen thưởng

Sáng ngày 24/6/2020, Ủy ban nhân dân huyện Tư Nghĩa đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ VI (2020 - 2025). Hội nghị nhằm tổng kết đánh giá phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng trong 5 năm qua và biểu dương khen thưởng các gương điển hình tiên tiến trong toàn Huyện.


Lễ tuyên dương, trao thưởng

Trong số 26 cá nhân là gương điển hình tiên tiến trong toàn Huyện được UBND Huyện Tư Nghĩa tuyên dương, khen thưởng, Trường ĐH Tài chính - Kế toán có Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Ngọc - Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, Bí thư Đoàn trường được tuyên dương trong Hội nghị lần này. Đồng chí là giảng viên, cán bộ lãnh đạo trẻ có nhiều đóng góp trong sự phát triển của Trường ĐH Tài chính - Kế toán nói riêng và của huyện Tư Nghĩa nói chung trong suốt thời gian vừa qua. Đồng chí đã có nhiều thành tích trong công tác phong trào thanh niên và chuyên môn, là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu khoa học và bài báo khoa học đăng trên các tạp chí chuyên ngành có uy tín.


TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc nhận khen thưởng

Được biểu dương là “Gương điển hình tiên tiến” sẽ là động lực to lớn để đồng chí Phương Ngọc có thêm nhiều đóng góp ý nghĩa hơn trong công tác chuyên môn, hoạt động đoàn thể và góp phần chung vào sự phát triển của Nhà trường trong thời gian đến./.

Trương Tâm.