Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020”

Vào sáng ngày 20/6/2020, Tổ tuyển sinh của Trường ĐH Tài chính - Kế toán đã tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020” do Báo Tuổi trẻ chủ trì tổ chức. Chương trình nhằm giúp các bạn học sinh tiếp cận thông tin, hiểu rõ về kì thi tốt nghiệp THPT 2020 và những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân.

Chương trình được tổ chức tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Quảng Nam) với sự tham dự của gần 3000 học sinh khối 12 của các trường THPT trên địa bàn TP.Tam Kỳ và các địa phương lân cận.

Tham gia chương trình đoàn tuyển sinh gồm 13 thành viên do TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc - Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế làm trưởng đoàn cùng với các cán bộ giảng viên đại diện các Khoa và các bạn sinh viên. Tại gian hàng của Trường ĐH Tài chính - Kế toán, đoàn đã tư vấn trực tiếp và cung cấp những thông tin tuyển sinh cần thiết cho các bạn học sinh, tư vấn chọn ngành nghề phù hợp, chính sách học bổng, cơ hội nghề nghiệp và hỗ trợ hướng dẫn đăng kí xét tuyển vào trường.

Thông qua chương trình, đoàn tuyển sinh đã giải đáp chi tiết từng câu hỏi giúp các bạn giải tỏa những lo lắng trước kì thi quan trọng và đồng thời mang đến một hình ảnh trẻ trung năng động của Nhà trường đến các bạn học sinh tại Quảng Nam./.

Một số hình ảnh của chương trình

Trương Tâm.