Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Tư vấn tuyển sinh tại các Trường Trung học Phổ thông ở Tỉnh Quảng Trị

Hòa cùng không khí khẩn trương chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT của các bạn học sinh lớp 12 tại các trường THTP, từ ngày 25/5/2020 Tổ tuyển sinh Trường ĐH Tài chính - Kế toán đã tiếp tục chuỗi hành trình đến với các trường THPT trên địa bàn Tỉnh Quảng Trị để thực hiện hoạt động tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp.

Trường ĐH Tài chính - Kế toán đã đến thăm và tư vấn tuyển sinh tại 14 trường trên địa bàn tỉnh Quảng Trị gồm: THPT Vĩnh Linh, THPT Gio Linh, THPT Cửa Tùng, THPT Lê Lợi, THPT Đông Hà, THPT Cam Lộ, THPT Thị xã Quảng Trị, THPT Cam Lộ, THPT Hải Lăng, THPT Chu Văn An, THPT Bùi Dục Tài, THPT Nguyễn Huệ, THPT Hướng Hóa.

Với hình thức tư vấn trực tiếp tại lớp học, các thành viên trong Tổ đã cung cấp thông tin về ngành nghề đào tạo, các phương thức xét tuyển mới của Nhà trường, nhu cầu việc làm của một số ngành nghề sau khi tốt nghiệp và nêu lên lợi ích khi các bạn học sinh tham gia học tập rèn luyện tại Trường. Đồng thời, giúp các bạn giải tỏa được những thắc mắc về ngành nghề và kinh nghiệm chọn ngành cho phù hợp với bản thân.

Hi vọng rằng, với những thông tin mà Tổ tuyển sinh mang lại sẽ giúp cho các bạn học sinh chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

   Một số hình ảnh của chương trình:
Trương Tâm.