Lễ Kỷ niệm chào mừng 43 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Chiều ngày 30/11 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Lễ Kỷ niệm 43 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (02/12/1975-02/12/2018). Đến dự buổi lễ và chung vui với các lưu sinh viên (LSV) Lào có Ban Giám hiệu Nhà trường, một số thành viên trong Ban Quản lý LSV Lào cùng 50 LSV Lào thuộc 4 khóa đại học.

TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng
ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Tại buổi Lễ Kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ôn lại truyền thống hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam - Lào. Lãnh đạo Trường Đại học Tài chính - Kế toán mong muốn các LSV luôn học tập tốt, rèn luyện tốt để mai sau trở về góp sức xây dựng quê hương đất nước Lào ngày một giàu đẹp hơn. TS. Phạm Sỹ Hùng tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các LSV Lào nhân dịp Lễ Quốc khánh.

Đại diện LSV Lào phát biểu tại buổi Lễ

TS. Phạm Sỹ Hùng tặng hoa chúc mừng các LSV Lào

Đại diện các LSV Lào phát biểu cảm ơn lãnh đạo Nhà trường, Ban Quản lý LSV Lào cùng tập thể cán bộ giảng viên của Trường đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho LSV, đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục kiến thức. Các LSV cũng xin hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, tu dưỡng, góp sức tô thắm thêm tình hữu nghị, đoàn kết giữa nhân dân hai nước.

Cũng nhân dịp này, các LSV học tập tại Trường có các hoạt động giao lưu thể thao với LSV Lào Trường Đại học Phạm Văn Đồng nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa các LSV Lào đang sinh sống và học tập trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Chụp hình lưu niệm với một số LSV Lào

LSV Lào Trường Đại học Tài chính - Kế toán chụp hình lưu niệm với LSV Lào Trường Đại học Phạm Văn Đồng

Giao lưu bóng chuyền