Giảng viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán được tuyên dương, khen thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2020

Tối ngày 11/6 vừa qua, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2020. Chương trình nhằm tôn vinh, tri ân những đóng góp của đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội là giáo viên, giảng viên trẻ có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh Quảng Ngãi.

Hình ảnh tại buổi lễ trao giải nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2020

Trong số 27 gương mặt nhà giáo trẻ tiêu biểu trong toàn tỉnh được Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi tuyên dương, khen thưởng, Trường ĐH Tài chính - Kế toán có Nhà giáo trẻ Nguyễn Phương Hà, Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán. Đây là giảng viên trẻ có thành tích tốt về chuyên môn, tác giả nhiều đề tài, bài báo khoa học đăng trên các tạp chí uy tín và có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường trong suốt thời gian vừa qua.

Giảng viên trẻ tiêu biểu Nguyễn Phương Hà

(Trương Tâm)