Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Câu lạc bộ Kỹ năng “Kết nối trẻ” tổ chức chương trình “Đông tình nguyện 2018”

Nhằm phát huy tinh thần xung kích vì cộng đồng, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, vào ngày 24/11 vừa qua Câu lạc bộ Kỹ năng “Kết nối trẻ” thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức chương trình “Đông tình nguyện” với chủ đề “Mùa của những trái tim yêu thương” tại Trường THPT Minh Long, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của gần 30 tình nguyện viên là thành viên của Câu lạc bộ và Câu lạc bộ Vovinam. Trong 01 ngày diễn ra chương trình, các tình nguyện viên cùng nhau thực hiện nhiều phần việc ý nghĩa như: quét vôi 20 bồn hoa và cột cờ; trồng hoa ở khuôn viên trường; dọn dẹp vệ sinh trước cổng trường; sơn 15 giường ở 5 phòng nội trú cho các bạn học sinh. Đồng thời, Câu lạc bộ cũng đã kết nối được với các nhà tài trợ bao gồm: Công ty TNHH Mai Linh Quảng Ngãi, VNPT Chi nhánh Quảng Ngãi, Ngân hàng HD Bank - Chi nhánh Quảng Ngãi, Công ty TNHH Cần Thịnh để hỗ trợ tổ chức và trao tặng 51 suất quà cho 51 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Minh Long.

Chương trình tình nguyện của CLB Kỹ năng “Kết nối trẻ” thực sự là hành động thiết thực, hiệu quả và ý nghĩa. Những hoạt động, những món quà các bạn mang lại sẽ góp phần làm giảm đi phần nào những khó khăn của các bạn học sinh nghèo ở vùng cao.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

Trương Tâm.