Tọa đàm Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2018, Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại tỉnh Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018. Đến dự buổi Tọa đàm có đại diện lãnh đạo Phân hiệu Trường Nghiệp vụ Thuế, Trung tâm đào tạo bồi dưỡng cán bộ tài chính miền Trung, Công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế DayStar, Ngân hàng Vietcombank huyện Phú Vang, Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Tài chính - Kế toán - Kiểm toán - Thuế Hồng Đức, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại BB, Công ty Cổ phần dịch vụ y tế C&S, Ông Nguyễn Thuận Minh - Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh Quảng Trị, Trưởng ban liên lạc Cựu HSSV tỉnh Quảng Trị, đại diện Ban liên lạc và các Cựu HSSV tỉnh Thừa Thiên Huế, tỉnh Quảng Bình. Về phía Phân hiệu và Nhà trường có TS Lê Xuân Lãm - Phó Giám đốc Phân hiệu; NGƯT Nguyễn Văn Vinh - Nguyên Trưởng phòng Quản lý Đào tạo cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn và viên chức quản lý của Nhà trường; các thầy giáo, cô giáo và viên chức quản lý đang công tác tại Phân hiệu cùng toàn thể học viên cao học K2 và sinh viên đại học hệ chính quy K7 Phân hiệu Huế.

TS Lê Xuân Lãm - Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi Tọa đàm

Tại buổi Tọa đàm, TS Lê Xuân Lãm - Phó Giám đốc Phân hiệu đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính thân gửi các thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức các cơ sở giáo dục đào tạo, bồi dưỡng ngành Tài chính và ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc Việt Nam; đồng thời nhấn mạnh: Để hoàn thành sự nghiệp “trồng người”, mỗi thầy cô giáo, viên chức quản lý của Phân hiệu phải tự hào với nghề, ý thức được vai trò nêu gương, tính mô phạm nghề nghiệp, không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển của Phân hiệu và Nhà trường.

Trong không khí ấm áp của buổi Tọa đàm, các thầy giáo, cô giáo đã cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp của những tháng ngày gắn bó với trường, với lớp, với các thế hệ học trò,... Đặc biệt trong ngày vui này, NGƯT Nguyễn Văn Vinh đã có những câu thơ, ca khúc ca ngợi về người thầy, làm cho buổi Tọa đàm tràn đầy ý nghĩa nhân văn.

NGƯT Nguyễn Văn Vinh giao lưu tại buổi Tọa đàm

TS Lê Xuân Lãm - Phó Giám đốc Phân hiệu thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Tài chính - Kế toán
chúc mừng và tặng hoa cho NGƯT Nguyễn Văn Vinh

Thể hiện tình cảm tri ân đến thầy cô giáo, em Nguyễn Thị Linh Kha đại diện cho sinh viên đại học hệ chính quy K7 Phân hiệu Huế đã phát biểu cảm tưởng và gửi những lời chúc tốt đẹp, lòng biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo của Phân hiệu và Nhà trường.

Sinh viên Nguyễn Thị Linh Kha phát biểu cảm tưởng tại buổi Tọa đàm

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam cho 14 cá nhân của Nhà trường, Phân hiệu Huế có 2 Cô giáo được vinh danh: Cô Lê Thị Nha Trang và Cô Nguyễn Thị Ngọc Hạnh.

TS Lê Xuân Lãm - Phó Giám đốc Phân hiệu trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam
cho cô Lê Thị Nha Trang và cô Nguyễn Thị Ngọc Hạnh

Buổi Tạo đàm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, rực rỡ sắc hoa trong ngày tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, mang đến cho thầy và trò Phân hiệu Huế một khí thế mới nhằm tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Võ Văn Thảo (Phòng HCTH - Phân hiệu Huế).