Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2018) và đón nhận các Danh hiệu vinh danh Nhà giáo

Hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã long trọng tổ chức Lễ  kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2018).

Nhà trường vinh dự được đón tiếp đại biểu, khách mời về tham dự Lễ gồm:

Về phía Bộ Tài chính: Có đồng chí Phạm Xuân Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Toán Chí Nghiêm, Phó cục trưởng Cục Kế hoạch - Tài chính.

Về phía tỉnh Quảng Ngãi: Có đồng chí Nguyễn Cao Phúc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Văn Tòa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Cần, Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh; và đại diện lãnh đạo Sở Tài chính, Cục Thuế, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh, Phòng PA83 Công an tỉnh; lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Tư Nghĩa; Ban Chỉ huy quân sự huyện Tư Nghĩa, Đại đội 19, các phóng viên báo, đài trong tỉnh.

Về phía cựu giáo chức Nhà trường có Thầy Lê Duy Lâm - Nguyên Phó Hiệu trưởng và các cựu học sinh, sinh viên của trường.

Về phía Nhà trường có TS Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng; TS Mai Bá Ấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Duy Tạo - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, NGƯT.TS Bùi Phụ Anh - Nguyên Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các Hội, các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, hơn 200 thầy cô giáo và cán bộ quản lý; hơn 400 sinh viên đang học tập tại Trường. 

Mở đầu chương trình, đồng chí Phạm Xuân Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính - Đinh Tiến Dũng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chúc mừng toàn thể công chức, viên chức, giảng viên và sinh viên của Trường. Đồng thời biểu dương và ghi nhận những đóng góp của thầy và trò Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, giảng viên tiếp tục phấn đấu, trau đồi kiến thức chuyên môn để xây dựng và phát triển Trường ngày càng lớn mạnh.


Đ/c Phạm Xuân Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính đọc thư chúc mừng

của Bộ Trưởng Bộ Tài chính - Đinh Tiến Dũng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại diện lãnh đạo Bộ Tài chính trao “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” cho 14 cá nhân

Phát biểu tại buổi lễ, TS Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn sát cánh, đoàn kết, gắn bó đối với mỗi bước tiến của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý. Với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, chất lượng đào tạo của Nhà trường đã ngày một nâng cao, nhiều nhà giáo được trao tặng những phần thưởng cao quý; nhiều sinh viên giành được giải thưởng cao trong các kỳ thi. Cùng với đó, hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế được duy trì và phát triển.


TS Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Bộ Tài chính, tỉnh Quảng Ngãi đã trao tặng Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho tập thể Công đoàn Trường; “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” cho 14 cá nhân;  Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ngãi cho 08 cá nhân.


Đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao Cờ thi đua cho tập thể Công đoàn Trường

Đại diện Liên đoàn lao động tỉnh trao Bằng khen cho các cá nhân

Nhân dịp này, Lãnh đạo Trường cũng trao thưởng Giấy khen chúc mừng 08 giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên giảng dạy giỏi cấp Trường năm học 2018 - 2019”. Hội Sinh viên Trường cũng đã trao tặng Giấy khen cho các Chi hội đạt giải thưởng cao trong cuộc thi “Khoảnh khắc đẹp trong sự nghiệp trồng người”.


Lãnh đạo Trường trao Giấy khen chúc mừng 08 giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên giảng dạy giỏi cấp Trường năm học 2018 - 2019”

Để cảm ơn những người thầy, người cô đã thầm lặng đưa những chuyến đò qua sông, để lớp lớp thế hệ học trò đến với chân trời của tri thức, sinh viên Mai Ngọc Bảo Hân, lớp D07B13 đại diện cho sinh viên, học viên đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ cảm xúc nhân ngày đặc biệt này. Sinh viên Mai Ngọc Bảo Hân xin hứa luôn cố gắng học tập tốt, tu dưỡng rèn luyện, hoàn thiện bản thân để trở thành con người có ích cho xã hội - đó là món quà vô giá, ý nghĩa nhất tặng các thầy cô, những người chèo lái con thuyền tri thức.

Một cựu sinh viên Nhà trường, Giám đốc một công ty tư nhân đã trao tặng “Học bổng toàn khóa học” cho sinh viên nghèo vượt khó Lê Thị Kim Trinh, lớp D06B13.

Cựu sinh viên Nhà trường, Giám đốc một công ty tư nhân đã trao tặng “Học bổng toàn khóa học” cho sinh viên Lê Thị Kim Trinh

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi lễ


Thu Hảo.