Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Bộ môn Kiểm toán, Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức workshop “Bằng chứng kiểm toán - Góc nhìn về chất lượng thông tin tài chính tại đơn vị”

Nhằm tạo môi trường cho sinh viên chuyên ngành Kiểm toán giao lưu, trao đổi kiến thức liên quan đến nghề nghiệp, sáng ngày 17/11/2018 bộ môn Kiểm toán trực thuộc Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức buổi workshop với chủ đề Bằng chứng kiểm toán - Góc nhìn về chất lượng thông tin tài chính tại đơn vị” .

Đến dự buổi workshop có 02 báo cáo viên là CPA Huỳnh Tấn Phát - Giám đốc chi nhánh miền Trung Công ty TNHH Kiểm toán AFC Việt Nam và chị Nguyễn Thị Phúc, cựu sinh viên chuyên ngành Kiểm toán trường Đại học Tài chính - Kế toán, hiện đang là trợ lý kiểm toán tại Công ty TNHH Kiểm toán AFC Việt Nam; Thầy Lê Văn Khương - Phó Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán, Thầy Nguyễn Đăng Hồng - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán, các giảng viên trong Khoa và gần 100 sinh viên thuộc chuyên ngành Kiểm toán khóa 4 đại học.

Tham gia buổi workshop, các bạn sinh viên chuyên ngành Kiểm toán đã xây dựng các tình huống về những vấn đề liên quan đến tính thích hợp và đầy đủ của bằng chứng kiểm toán, từ đó đặt ra những câu hỏi và cùng nhau trao đổi, đề xuất hướng giải quyết. Các sinh viên sôi nổi, nhiệt tình tham gia vào phần trò chơi vấn đáp trực tiếp với thầy cô giáo là giảng viên của Bộ môn Kiểm toán qua 4 gói câu hỏi xoay quanh mục tiêu, phương pháp thu thập bằng chứng.


CPA Huỳnh Tấn Phát giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên những vấn đề liên quan đến bằng chứng kiểm toán

Đến với buổi workshop, CPA Huỳnh Tấn Phát đã giúp các sinh viên làm rõ những nhận định, đánh giá ban đầu liên quan đến tình huống xây dựng, cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến chủ đề buổi workshop là bằng chứng kiểm toán và ảnh hưởng của bằng chứng kiểm toán đến chất lượng thông tin tài chính tại đơn vị trong thực tế.

Ngoài ra, buổi workshop cũng đã nhận được những chia sẻ của chị Nguyễn Thị Phúc về những kinh nghiệm đã học hỏi và tích lũy được trong quá trình thực tập làm việc tại công ty kiểm toán.


Chị Nguyễn Thị Phúc chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân với các bạn sinh viên

Thầy Lê Văn Khương trao đổi ý kiến về vấn đề chất lượng thông tin tại các doanh nghiệp hiện nay

Cũng trong buổi workshop, các bạn sinh viên chuyên ngành Kiểm toán được lắng nghe Thầy Nguyễn Đăng Hồng, Trưởng phòng Tài chính - Kế toán, Thầy Lê Văn Khương, Phó Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán và Thầy Dương Tùng Lâm, Trưởng Bộ môn Phân tích trao đổi ý kiến về vấn đề chất lượng thông tin của các doanh nghiệp hiện nay.

Kết thúc buổi workshop, thầy Lê Văn Khương, đại diện Khoa Kế toán - Kiểm toán tặng hoa cảm ơn và chụp hình lưu niệm cùng các vị khách mời.

Đội Audit đưa ra tình huống về bằng chứng kiểm toán

Đội KFC đưa ra tình huống về bằng chứng kiểm toán

Cô Phan Thị Thùy Nga trao phần thưởng cho các bạn sinh viên trả lời đúng các câu hỏi trong buổi workshop

Thầy Lê Văn Khương đại diện Khoa KT-KT tặng hoa cảm ơn khách mời tham dự workshop 

Bích Hà (Khoa KT-KT).