Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Tổ chức Talk Show tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán có cơ hội giao lưu, học hỏi, cải thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, ngày 19/11, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học của Trường đã tổ chức buổi Talk Show với sự tham gia của diễn giả người Mỹ, Ông Andy Amir.

Chủ đề của buổi giao lưu là Nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh đáp ứng nhu cầu hội nhập. Buổi giao lưu có sự tham gia của các giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ của Trường, các cộng tác viên của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, các thành viên của Câu lạc bộ Tiếng Anh và hơn 250 sinh viên đang tham gia học các lớp Tiếng Anh trình độ B1 tại Trung tâm của Trường.

Diễn giả Andy Amir đã tốt nghiệp Thạc sỹ Văn chương tại Đại học Havard, Mỹ. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại một số nước Châu Á như Hồng Kong, Trung Quốc và đã đến Việt Nam giảng dạy trong hai năm gần đây.


TS. Trần Thị Bích Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ
và TS. Trần Tùng Lâm, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh trao quà lưu niệm cho Ông Andy Amir


Tại buổi giao lưu, Ông Andy Amir đã chia sẻ cách cải thiện tiếng Anh, bí quyết làm thế nào để trở nên tự tin hơn trong thời đại hội nhập cũng như mời một số sinh viên giao lưu trực tiếp, đồng thời, truyền động lực và cảm hứng cho các bạn sinh viên trong học tập và làm chủ tương lai.


Ông Andy Amir chụp hình lưu niệm với một số giảng viên của Trường


Nằm trong chương trình của buổi giao lưu, các giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ  cùng các thành viên trong Câu lạc bộ Tiếng Anh cũng đã tổ chức một số trò chơi tiếng Anh và được các sinh viên tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Kết thúc buổi giao lưu, Ông Andy Amir bày tỏ sự thích thú khi được gặp gỡ với sinh viên và mong muốn sẽ có nhiều cơ hội trở lại làm việc với Trường Đại học Tài chính - Kế toán trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:


 Quỳnh Anh.