Chung kết cuộc thi “Nhà quản trị tài năng 2018”

Tối ngày 06/11/2018, tại Hội trường lớn Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Nhà quản trị tài năng 2018”. Cuộc thi nhằm mục đích giúp sinh viên vận dụng kiến thức đã học vào thực tế; khuyến khích và xây dựng tinh thần sáng tạo trong kinh doanh, phát hiện và kích hoạt những tố chất của một nhà quản trị tương lai.

Tham dự đêm chung kết có TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Mai Bá Ấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các đơn vị tài trợ cho cuộc thi: Ngân hàng Sacombank chi nhánh Quảng Ngãi, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Dung Quất, Nhà máy bánh kẹo Biscafun, Nhà máy sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy, Công ty quảng cáo Chiến Thắng; đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng ban, khoa, bộ môn, các thầy cô giáo khoa Quản trị kinh doanh và hơn 400 sinh viên đến tham dự và cổ vũ cho cuộc thi.

TS. Trần Tùng Lâm phát biểu khai mạc đêm thi

Cuộc thi “Nhà quản trị tài năng” chính thức được phát động từ ngày 25/9/2018, thu hút 38 đội thi đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau trong Nhà trường tham gia. Trải qua 2 vòng thi bình chọn video clip dự thi và xây dựng kế hoạch tham gia Hội chợ triển lãm, Ban Giám khảo đã chọn ra  05 đội thi xuất sắc nhất là Power, Lion, Storm, Phut B và Audit team vào Chung kết.

Tại đêm chung kết, 05 đội thi cùng nhau trải qua 03 vòng thi “Tự tin thể hiện”, “Kích hoạt đam mꔓBản lĩnh quản trị”. Với sự thể hiện đầy tự tin, thuyết phục đội Storm đã giành giải Nhất của cuộc thi; giải Nhì được trao cho Phut B và Lion; giải Ba dành cho Power và Audit team; giải phụ “Đội thi ấn tượng nhất” dành cho Phut B.

TS. Phạm Sỹ Hùng và nhà tài trợ trao thưởng cho đội Giải Nhất

Phát biểu kết thúc cuộc thi, TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trường Nhà trường đã chúc mừng cuộc thi diễn ra thành công; cuộc thi đã thực sự trở thành một sân chơi hữu ích, rèn luyện lành mạnh cho tất cả sinh viên trong Nhà trường; và hy vọng Khoa Quản trị kinh doanh ngày càng có nhiều cuộc thi bổ ích dành cho sinh viên./.

Một số hình ảnh đêm thi:

Trương Tâm.