Bộ Tài chính công bố Quyết định về nhân sự lãnh đạo của Trường Đại học Tài chính - Kế toán

Chiều ngày 01/11/2018, dưới sự chủ trì của Bộ Tài chính, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định về nhân sự lãnh đạo của Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Đến dự và chung vui với Trường Đại học Tài chính - Kế toán nhân sự kiện quan trọng này, về phía lãnh đạo của Bộ Tài chính, có Ông Trần Văn Hiếu - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài chính, Ông Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Tài chính; về phía Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Ngãi, có ông Nguyễn Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối; về phía các trường đại học, có Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh; về phía Nhà trường, có Ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính, Ông Nguyễn Văn Cần - Thành viên Hội đồng trường, Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Ngãi, Ông Nguyễn Văn Luyện - Thành viên Hội đồng trường, Cục trưởng Cục thuế tỉnh Quảng Ngãi, Ông Bùi Phụ Anh - Thành viên Hội đồng trường, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường và các cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Nhà trường.

Tại buổi lễ, Ông Phạm Xuân Thủy công bố Quyết định TS. Bùi Phụ Anh thôi giữ chức vụ Hiệu trưởng, kéo dài thời gian công tác và Quyết định bổ nhiệm có thời hạn TS. Phạm Sỹ Hùng giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Đại diện Bộ Tài chính, Ông Trần Văn Hiếu trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng, dặn dò với cán bộ được bổ nhiệm, cán bộ kéo dài thời gian công tác và chỉ đạo các công việc cần lưu ý đối với đội ngũ cán bộ chủ chốt trong Nhà trường.

Ông Trần Văn Hiếu - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài chính phát biểu tại buổi lễ

Ông Trần Văn Hiếu - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài chính trao Quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, TS. Phạm Sỹ Hùng, tân Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán khẳng định sẽ cùng tập thể lãnh đạo trường bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng, của Lãnh đạo Bộ, của Thứ trưởng; bám sát Nghị quyết của Đảng bộ, của Hội đồng Trường; điều hành và quản trị Trường một cách dân chủ nhưng quyết liệt đổi mới và sáng tạo; tạo động lực mới trong việc sử dụng khối tài sản lớn nhất của Nhà trường là tri thức của đội ngũ nhà giáo, các nhà khoa học...

Đặc biệt, sẽ quyết tâm đưa Trường Đại học Tài chính - Kế toán phát triển bền vững, xứng với vị thế của một trong bốn trường Đại học trực thuộc Bộ Tài chính như chỉ đạo của Thứ trưởng, đạt đến mục tiêu của Chiến lược phát triển Trường đến năm 2030 đã được Bộ Tài chính phê duyệt.