Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán trúng tuyển Chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019”

Sáng ngày 14/10/2018, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã phối hợp với Ngân hàng Sacombank tổ chức Ngày hội tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019” dành cho các bạn sinh viên năm cuối của Nhà trường.

“Thực tập viên tiềm năng” là một trong những chương trình thường niên của Ngân hàng Sacombank nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được ứng dụng những kiến thức vào thực tế, được trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời đây cùng là cơ hội để Sacombank tìm kiếm, bồi dưỡng những sinh viên có tố chất phù hợp và đủ năng lực để tuyển dụng chính thức vào làm việc tại hệ thống Ngân hàng Sacombank sau khi kết thúc thực tập.

Tham dự Ngày hội về phía ngân hàng có ông Trương Quang Tâm - Giám đốc Ngân hàng Sacombank chi nhánh Quảng Ngãi, ông Nguyễn Duy Khoa - Trưởng bộ phận nhân sự khu vực Bắc Trung bộ; về phía Nhà trường có TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường.


TS. Phạm Sỹ Hùng phát biểu tại Ngày hội

Ngày hội tuyển dụng tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã thu hút sự tham gia của gần 500 sinh viên năm cuối đang theo học tại trường. Các bạn sinh viên đã được giới thiệu chi tiết về quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia chương trình cũng như được giải đáp trực tiếp các thắc mắc từ bộ phận tuyển dụng của ngân hàng Sacombank.

Trải qua 02 vòng thi gồm trắc nghiệm kiến thức và phỏng vấn trực tiếp, 17 sinh viên của Nhà trường đã đủ tiêu chuẩn để trở thành “Thực tập viên tiềm năng 2019” của Sacombank.

Kết quả này đã cho thấy được những nỗ lực của nhà Trường trong việc gắn kết với các doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm các cơ hội thực tập cũng như tìm kiếm việc làm./.

Trương Tâm.