Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Trường Đại học Tài chính - Kế toán phối hợp tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” cho sinh viên

Trong 02 ngày 25 - 26/10/2018, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” dành cho sinh viên tại Trường.TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc lớp tập huấn


Lớp tập huấn được thực hiện với mong muốn thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, tăng cường nhận thức, cung cấp kiến thức và kỹ năng về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho các bạn trẻ. Tham gia lớp này có sự tham gia của gần 200 sinh viên năm 3, năm 4 của Khoa Quản trị kinh doanh, dưới sự hướng dẫn của ông Trương Thanh Hùng - chuyên gia về Đào tạo - Cố vấn - Đầu tư vào Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và báo cáo viên đến từ Công ty Cổ phần Trung tâm Khởi nghiệp Ươm tạo sông Hàn.

Trải qua hai ngày học tập, các bạn sinh viên đã được nghe các chuyên gia chia sẻ về những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các kỹ năng mềm cần thiết trong khởi nghiệp, phương pháp tạo lập doanh nghiệp. Đồng thời nắm thêm được nhiều thông tin về các chính sách hỗ trợ khởi nghiệp của tỉnh Quảng Ngãi dành cho hoạt động khởi nghiệp. Cùng với đó, các chuyên gia cũng đã lắng nghe và đem đến những lời khuyên hết sức hữu ích về khởi nghiệp cho các bạn sinh viên, khuyến khích các bạn dám sáng tạo, dám thay đổi tư duy thì mới có thể thành công.

Đây là một chương trình thiết thực, ý nghĩa, tạo môi trường thuận lợi để các bạn sinh viên Nhà trường được học hỏi, trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết về khởi nghiệp sáng tạo; từ đó góp phần thúc đẩy phong trào khởi nghiệp trong sinh viên phát triển hơn nữa trong thời gian tới. 
Trương Tâm.