Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Chi bộ Khu nội trú, Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 03/10/2018 chi bộ Khu nội trú tổ chức kết nạp Đảng cho 02 đoàn viên ưu tú Phạm Văn Minh, lớp D04B14 và Phạm Thị Vũ Hà Thiên, lớp D04A. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Tạo - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đào Tấn Hoanh - Bí thư chi bộ Khu nội trú; đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên của chi bộ.    

 

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Đào Tấn Hoanh trao Quyết định kết nạp Đảng cho các đảng viên mới, căn dặn các đảng viên mới tích cực rèn luyện, học tập, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của một đảng viên.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Tạo ghi nhận quá trình phấn đấu rèn luyện của các đảng viên mới, biểu dương chi bộ Khu nội trú đã làm tốt công tác phát triển Đảng trong thời gian qua, chúc mừng chi bộ có thêm thành viên mới. Trở thành đảng viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là cả một quá trình nỗ lực, phấn đấu của các sinh viên cả về học tập và hoạt động phong trào. Vì vậy, các đảng viên mới cần phải tích cực phát huy hơn nữa những mặt tích cực, chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, điều lệ Đảng, luôn phấn đấu trở thành tấm gương tiêu biểu của lớp trẻ về học tập, đạo đức.

 

Cùng ngày Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh cũng tổ chức kết nạp đảng cho 02 đoàn viên ưu tú Phạm Thị Thanh Luyến và Võ Thị Trương Tâm, Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Tạo - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Như Mai - Bí thư chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh; đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên của chi bộ.

 

Sau khi nhận Quyết định kết nạp đảng, các đồng chí đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng và hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ cách mạng, trình độ chuyên môn, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.  

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


 

 

                                                                                                Thu Hảo.