Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Hội nghị tư vấn về chiến lược tuyển sinh của Trường Đại học Tài chính - Kế toán

     Công tác tuyển sinh luôn giữ vai trò quan trọng, trực tiếp tác động đến quy mô đào tạo, thương hiệu và nguồn tài chính đảm bảo cho hoạt động của Nhà trường. Trong những năm qua, đặc biệt là từ 2015 đến nay, Trường Đại học Tài chính - Kế toán luôn quan tâm đến các biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác tuyển sinh, từ việc đa dạng hóa các hình thức quảng bá, tư vấn tuyển sinh đến việc tăng cường công tác quản lý dạy và học, đầu tư cơ sở vật chất, phát triển các chương trình đào tạo, mở rộng các mối quan hệ liên kết trong đào tạo, ... Để tạo sự chuyển biến trên cơ sở đổi mới và nâng cao hiệu quả cho công tác tuyển sinh và hoạt động đào tạo của Trường trong năm 2019 và các năm tiếp theo, chiều ngày 06/10/2018, tại phòng họp cơ quan, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức Hội nghị tư vấn về chiến lược tuyển sinh của Trường Đại học Tài chính - Kế toán” nhằm mục đích tiếp nhận các ý tưởng mới, nhận chia sẻ các kinh nghiệm về xây dựng chiến lược, truyền thông, tư vấn, quảng bá tuyển sinh và phát triển các hoạt động hợp tác quốc tế, mở rộng mối quan hệ với doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo của Trường.

     Tham dự hội nghị, có Ban Giám hiệu, các thành viên Hội đồng tuyển sinh Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, đại diện giảng viên các Khoa, Bộ môn và sinh viên trong trường, đại diện các đơn vị tư vấn và tổ chức kinh tế quan tâm đến hoạt động đào tạo công tác tuyển sinh của trường.

 

Ông Dương Phúc Toàn chia sẻ, trao đổi các kỹ năng, phương pháp marketing trên mạng xã hội.

 


Ông Hằng Sầm Nang - CIO Tập đoàn Gemadept chia sẻ về hợp tác đào tạo quốc tế

 

     Sau phát biểu khai mạc của TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, Hội nghị đã nghe Ông Nguyễn Thành Quang, Giám đốc Công ty Giải pháp Tiên phong chia sẻ các nội dung liên quan đến hợp tác mang tính chiến lược giữa doanh nghiệp với Trường Đại học Tài chính - Kế toán trong lĩnh vực đào tạo, Ông Hằng Sầm Nang đến từ Tập đoàn Gemadept chia sẻ những kinh nghiệm và định hướng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo quốc tế, Ông Dương Phúc Toàn, cố vấn marketing của tập đoàn Sevenseas Thụy Sĩ chia sẻ, trao đổi các kỹ năng, phương pháp marketing trên mạng xã hội và ý kiến của một số chuyên gia đến từ Chi nhánh Viettel Quảng Ngãi, Agribank Đà Nẵng chia sẻ về xu thế hợp tác giữa doanh nghiệp với các tổ chức đào tạo và nhu cầu nguồn nhân lực của các tổ chức kinh tế nói chung. Tại Hội nghị, các giảng viên và cán bộ quản trị hệ thống của trường đã nêu ra một số vấn đề đối với các nhà tư vấn liên quan đến chiến lược truyền thông, nâng cao hiệu quả khai thác và sử dụng các công cụ truyền thông, đặc biệt là truyền thông trực tuyến phục vụ công tác tuyển sinh.

     Tổng kết Hội nghị, TS. Phạm Sỹ Hùng đánh giá cao những ý kiến chia sẻ của các nhà tư vấn, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến việc tổ chức các hoạt động truyền thông, quảng bá tuyển sinh, mở rộng mối quan hệ với doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo của Trường Đại học Tài chính - Kế toán; mong muốn quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp đạt được những kết quả thiết thực./.


Lãnh đạo trường tặng hoa cho các nhà tư vấn và đại diện doanh nghiệp.

 

                                                                                       Nguyễn Văn Vinh.