Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Khoa Luật Kinh tế tổng kết năm học 2017-2018

Nhằm mục đích tổng kết công tác giảng dạy và học tập năm học 2017-2018, tối ngày 28/9, tại Phòng Diễn giảng Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Khoa Luật Kinh tế đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2017-2018. Đến dự Hội nghị có TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, các giảng viên cố vấn cùng gần 140 sinh viên thuộc Khoa quản lý.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và Ban giám hiệu Nhà trường, sự phối hợp hiệu quả của các Phòng, Ban, Khoa, sự phấn đấu trong công tác quản lý, nghiên cứu, giảng dạy, năm học 2017 - 2018, Thầy và trò Khoa Luật Kinh tế đã đạt được một số kết quả nhất định. Các hoạt động ngoại khóa nhằm bổ trợ việc học tập của sinh viên chuyên ngành Luật kinh tế luôn được chú trọng và thực hiện có hiệu quả trong năm học: Hoạt động tham dự phiên tòa thực tế gắn với viết bài thu hoạch liên quan đến nội dung của học phần đang học, hoạt động tuyên truyền phổ biến pháp luật,...

Sau phần đánh giá tổng kết năm học 2017 - 2018, ThS. Huỳnh Ngọc Nghiêm, Trưởng Khoa Luật Kinh tế trình bày phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2018-2019 với những nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ giảng viên cũng như sinh viên thuộc Khoa.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những kết quả mà thầy, trò Khoa Luật kinh tế đã đạt được trong năm học vừa qua. Tuy nhiên, Khoa Luật kinh tế cũng cần lưu ý khắc phục những hạn chế đã nêu ra trong Báo cáo tổng kết khoa để năm học 2018-2019, Khoa sẽ đạt được kết quả cao hơn và hoàn thiện hơn.

 

TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng phát biểu


ThS. Phan Thị Thu Thủy, Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế trao Giấy khen cho sinh viên “Đạt thành tích trong hoạt động quản lý lớp sinh viên trong năm học 2017-2018”.


TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Giỏi, Khá”

Quỳnh Anh.