Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Sự kiện

Khoa Kế toán - Kiểm toán tổng kết năm học 2017-2018

Tối ngày 27/9, Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018. Đến dự Hội nghị có TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, các giáo viên cố vấn của Khoa cùng hơn 1.100 sinh viên thuộc Khoa Kế toán - Kiểm toán.


TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu tại Lễ Tổng kết

Trong số 4 Khoa có đào tạo sinh viên của Trường, Khoa Kế toán - Kiểm toán là Khoa có số lượng sinh viên đông nhất (Tổng số sinh viên thuộc Khoa quản lý đến cuối năm học 2017-2018 là 1.132). Bên cạnh đó, Khoa Kế toán - Kiểm toán có một đội ngũ giảng viên trẻ, tích cực trau dồi chuyên môn, hăng hái, nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

Trong năm học vừa qua, Khoa Kế toán - Kiểm toán và các Bộ môn thuộc Khoa thường xuyên tổ chức các buổi thảo luận về chuyên môn, về phương pháp giảng dạy trước khi tổ chức thực hiện kế hoạch giảng dạy của mỗi học kỳ nhằm tạo điều kiện cho các giảng viên cập nhật đầy đủ kiến thức mới, lựa chọn được phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng học phần. Bên cạnh đó, Khoa cùng các giáo viên cố vấn tổ chức câu lạc bộ học tập nhằm giúp cho sinh viên rèn luyện kỹ năng học nhóm, kỹ năng giao tiếp, ứng xử tình huống. Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán, Liên chi Đoàn Khoa đã chủ động tổ chức tốt các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, công tác thiện nguyện, ..., góp phần tích cực vào việc nâng cao ý thức học tập và rèn luyện tư cách phẩm chất đạo đức của sinh viên.

Căn cứ vào quy chế học tập của Trường, năm học 2017-2018, số sinh viên của Khoa Kế toán - Kiểm toán được biểu dương, khen thưởng là 314 sinh viên, trong đó số sinh viên được công nhận danh hiệu “Sinh viên Khá” là 173, danh hiệu “Sinh viên Giỏi” là 98, danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc” là 43. Ngoài ra, còn có 04 cán bộ lớp được công nhận danh hiệu “Đạt thành tích trong hoạt động quản lý lớp sinh viên trong năm học 2017-2018”.

Trong phần trình bày phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019, thay mặt tập thể Khoa Kế toán - Kiểm toán, TS. Bùi Thị Yến Linh, Trưởng Khoa nêu rõ từng nhiệm vụ cụ thể đối với giảng viên cũng như SV của Khoa. Đồng thời nhấn mạnh đến quyết tâm của Thầy và trò của Khoa cùng nỗ lực phấn đấu để đạt thành tích cao nhất trong công tác giảng dạy, học tập, rèn luyện và nghiên cứu trong năm học tới.


TS. Bùi Thị Yến Linh, Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán báo cáo tổng kết năm học


ThS. Nguyễn Thị Phương Hà - Giảng viên Khoa KT-KT chia sẻ kinh nghiệm về công tác giáo viên cố vấn
Đại diện lãnh đạo Trường và lãnh đạo Khoa trao Giấy khen cho các sinh viên

 

Quỳnh Anh.