Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Sự kiện

Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức tuyển chọn đội tham gia Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 “ProE Contest”

Nhằm tuyển chọn đội dự thi đại diện cho Trường Đại học Tài chính - Kế toám tham gia Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 “ProE Contest”, Đoàn trường đã phối hợp với Bộ môn Ngoại ngữ tiến hành tổ chức thi sơ loại để tuyển chọn từ ngày 21/9/2018 đến ngày 30/9/2018.

“ProE Contest” là cuộc thi do Đề án Ngoại Ngữ Quốc gia giao cho Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội tổ chức; dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Học viện trên toàn quốc không học tiếng Anh như chuyên ngành. Cuộc thi nhằm mục đích động viên, khích lệ phong trào học tiếng Anh, góp phần xây dựng “Cộng đồng học tập ngoại ngữ” trong sinh viên.

Trong đợt tuyển chọn đội thi đại diện cho Trường có sự tham gia của 24 thí sinh đến từ tất cả các chuyên ngành trong Nhà trường. Các thí sinh đã cùng nhau trải qua Vòng 1 – “Định vị” của chương trình bằng hình thức làm bằng thi trắc nghiệm trên giấy. Top 10 thí sinh có điểm số cao nhất của Vòng 1 đã tiếp tục tranh tài ở Vòng 2  - “Khác biệt”, tại vòng thi này các thí sinh hùng biện theo một chủ đề đã chọn và trả lời các câu hỏi từ Ban giám khảo.


Top thí sinh tham dự Vòng 2


Kết quả chung cuộc Ban giám khảo đã trao Giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Khánh Thi (D04Q32); Giải Nhì cho 3 thí sinh: Hà Vũ Nhật Huy (D07B12), Lê Vũ Minh Uyên (D05K11); Giải Ba cho 4 thí sinh: Đào Trần Trung Đức (D04A), Huỳnh Thị Vân Kiều (D06B11), Nguyễn Thị Nguyệt San (D04C11), Nông Thị Thanh Thương (D04K11); Giải Khuyến khích cho 3 thí sinh: Nguyễn Thị Lệ Chi (D04B31), Hoàng Thị Quỳnh Hương (D04B11), Ngô Đặng Hưng (D05B12).

07 thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong đợt tuyển chọn lần này sẽ được lập thành 01 đội đại diện cho Trường tiếp tục tham gia các vòng thi tiếp theo của “ProE Contest” tại khu vực miền Trung. Chúc Đội thi thể hiện được hết khả năng và gặt hái được kết quả tốt trong những vòng thi sắp tới./.

Trương Tâm.