Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Sự kiện

Chi bộ Công tác sinh viên tổ chức kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 01/10/2018 chi bộ Công tác sinh viên tổ chức kết nạp đảng cho sinh viên Lê Ngọc Bảo Trâm, lớp D04B11 là sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như các phong trào hoạt động của nhà trường.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Mai Bá Ấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Chấp - Bí thư chi bộ Công tác sinh viên; đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên của chi bộ.    

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Chấp trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, học tập, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của một đảng viên. Đồng chí đảng viên mới đọc tuyên thệ, hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ cách mạng, trình độ chuyên môn, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Bá Ấn ghi nhận quá trình phấn đấu rèn luyện của đảng viên mới, biểu dương chi bộ Công tác sinh viên đã làm tốt công tác phát triển đảng trong thời gian qua, chúc mừng chi bộ có thêm thành viên mới, bổ sung vào sự lớn mạnh của chi bộ. Đồng thời nhắc nhở đảng viên mới cần phát huy hơn nữa những mặt tích cực, chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, điều lệ Đảng, luôn phấn đấu trở thành tấm gương tiêu biểu của lớp trẻ về học tập, đạo đức.

Một số hình ảnh của buổi lễ:                                                                                                Thu Hảo.