Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Sự kiện

Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2017 - 2018

Tối ngày 25/9 tại Hội trường Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Khoa Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2017 - 2018 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác giảng dạy và học tập của năm học.

Đến tham dự Hội nghị có TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn; các giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh và cùng với hơn 300 sinh viên thuộc Khoa quản lý.

Mở đầu chương trình, TS. Trần Tùng Lâm - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2018 -2019.

TS. Trần Tùng Lâm trình bày Báo cáo tổng kết năm học

Được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sắc từ phía Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường và sự nỗ lực cố gắng trong công tác quản lý, nghiên cứu giảng dạy của các thành viên trong Khoa, thầy và trò Khoa Quản trị Kinh doanh đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ trong năm học vừa qua.

Trong năm học 2017 - 2018 số sinh viên xếp loại Xuất sắc, Giỏi, Khá được Nhà trường khen thưởng là 71 sinh viên. Số sinh viên được nhận học bổng trong học kỳ 1 là 23 sinh viên chiếm tỷ lệ 5.8% trên tổng số sinh viên của Khoa. Hơn 90% sinh viên của Khoa được xếp loại rèn luyện Xuất sắc, Tốt, Khá và không có sinh viên xếp loại yếu kém cho thấy tình hình chung sinh viên của Khoa đã có phấn đấu và ý thức tốt hơn trong rèn luyện.

Bên cạnh đó, sinh viên của Khoa cũng đã tích cực, chủ động tham gia các hoạt động phong trào và các cuộc thi học thuật trong và ngoài trường để nâng cao kiến thức kỹ năng và đạt được một số kết quả nhất định.

TS. Phạm Sỹ Hùng trao giấy khen cho các tập thể đạt danh hiệu “Tập thể tiên tiến”


TS. Trần Tùng Lâm trao khen thưởng cho sinh viên.

Dựa trên những kết quả đạt được và một số vấn đề cần phải khắc phục trong năm học vừa qua, TS. Trần Tùng Lâm đã nêu ra một số phương hướng, nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ giảng viên cũng như sinh viên thuộc Khoa trong năm học 2018 - 2019. Đồng thời, trong buổi Hội nghị Khoa, các Đại biểu cũng đã lắng nghe những ý kiến tham luận đến từ giảng viên và sinh viên trong khoa; tiến hành đối thoại trực tiếp để lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng và giải đáp những vướng mắc của sinh viên.

Đối thoại với sinh viên

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của Khoa trong năm học qua, đồng thời cũng yêu cầu Khoa cần, tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khóa, hỗ trợ nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn nữa đến sinh viên. Đối với giảng viên cần nâng cao năng lực chuyên môn trong công tác giảng dạy, tích cực giúp đỡ sinh viên; trong khi đó sinh viên thì cần chủ động hơn trong việc học đừng lãng phí thời gian một cách vô bổ.

TS. Phạm Sỹ Hùng phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh cùng quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập với mong muốn đạt được những thành tích cao hơn trong năm học 2018 - 2019.

Trương Tâm.