Bế giảng Khóa bồi dưỡng Kế toán trưởng K124/2018

Sáng ngày 31/8, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Khóa bồi dưỡng Kế toán trưởng K124/2018 cho các đơn vị thuộc lĩnh vực Kế toán nhà nước và Kế toán doanh nghiệp tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Định. Đến dự Lễ Bế giảng có NGƯT, Tiến sĩ Bùi Phụ Anh, Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Văn Bê, Phó GĐ và gần 50 học viên thuộc hai lớp Kế toán trưởng Kế toán doanh nghiệp và Kế toán trưởng đơn vị Kế toán nhà nước.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Bùi Phụ Anh trân trọng chúc mừng sự thành công của khóa học với 46 học viên được cấp chứng chỉ.

NGƯT, TS. Bùi Phụ Anh - Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán phát biểu tại Lễ Bế giảng

TS. Phạm Hoài Nam, Phó trưởng Phòng Quản lý Đào tạo phát biểu

Khóa bồi dưỡng Kế toán trưởng K124/2018 bắt đầu từ ngày 16/6/2018 và kết thúc vào ngày 25/8/2018. Trên cơ sở chương trình bồi dưỡng kế toán trưởng của Bộ Tài chính, Nhà trường đã cập nhật và bổ sung kiến thức một cách kịp thời, đặc biệt là cập nhật về hệ thống chuẩn mực Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, về các chính sách tài chính, thuế, chế độ kế toán đã được Nhà nước ban hành mới, bổ sung, sửa đổi trong thời gian gần đây.

Để đánh giá kết quả học tập, Nhà trường đã tổ chức cho học viên dự thi kết thúc phần 1 và phần 2 theo đúng quy chế của Bộ Tài chính. Kết quả là 100% học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ Kế toán trưởng, trong đó có 36 học viên đạt loại Giỏi, 10 học viên đạt loại Khá. Toàn khóa học có 06 học viên được Nhà trường khen thưởng vì có kết quả học tập cao, có đóng góp cho các hoạt động chung của lớp học trong toàn khóa học.

TS. Bùi Phụ Anh trao Chứng chỉ cho các học viên