Đón các lưu sinh viên Lào Khóa 7 đại học

Chiều ngày 29.8, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham dự Lễ bàn giao lưu sinh viên Lào tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng và đón các lưu sinh viên về học tại Trường. Năm học 2017-2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi giao Trường Đại học Phạm Văn Đồng đào tạo chương trình Tiếng Việt cho 10 lưu sinh viên Lào. Sau một năm hoàn thành chương trình tiếng Việt, có 04 lưu sinh viên Lào đăng ký học ngành Tài chính - Ngân hàng tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Sau Lễ bàn giao, các lưu sinh viên Lào được đưa về Trường Đại học Tài chính - Kế toán, chính thức trở thành sinh viên của Trường, ổn định chỗ ăn, ở để bắt đầu tham gia Tuần sinh hoạt công dân tại Trường.

TS. Phạm Hoài Nam, Phó trưởng Phòng QLĐT, đại diện Trường ĐH TC-KT phát biểu tại Lễ bàn giao

TS. Bùi Phụ Anh, Hiệu trưởng trao hoa chúc mừng các lưu sinh viên Lào khóa mới

Đại diện lưu sinh viên Lào phát biểu cảm ơn Nhà trường