Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt thành tích tại cuộc thi “Cúp vô địch bóng đá tài chính” năm 2018

Tối ngày 03/8/2018 vòng chung kết Cuộc thi “Cúp vô địch bóng đá tài chính” đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc thi là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Kỹ năng quản lý tài chính” mùa thứ 7 dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước với chủ đề “Tài chính vững tay - Rinh ngay cúp vàng”, do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và VISA phối hợp thực hiện.

Vòng loại “Cúp vô địch Bóng đá tài chính” gồm 2 bảng thi: bảng thi trực tuyến tại website của chương trình và bảng thi đối đầu trực tiếp tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ.

Bảng thi đấu loại trực tuyến đã thu hút hơn hơn 1.000 lượt tham gia của các sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước; trải qua 11 tuần thi đấu đầy căng thẳng 02 sinh viên của trường ĐH Tài chính - Kế toán là Phạm Văn Minh (D04B14) và Phan Thanh Hùng (D03Q31) đã xuất sắc lọt vào top 6 của bảng trực tuyến; trở thành 1 trong 8 đội thi tham gia vòng chung kết toàn quốc của cuộc thi.

Tại vòng chung kết, với sự nỗ lực của mình, 2 sinh viên đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận:

-       Đạt giải Video giới thiệu về trường về đội thi ấn tượng nhất, được nhiều lượt bình chọn và chia sẻ nhất trong số 8 đội thi.

-       Đạt giải Khuyến khích của cuộc thi.


Phạm Văn Minh và Phan Thanh Hùng nhận giải Video giới thiệu ấn tượng nhấtPhạm Văn Minh và Phan Thanh Hùng nhận giải Khuyến khích


Chúc mừng kết quả đạt được của sinh viên Nhà trường và hy vọng đây sẽ là bước khởi đầu, tạo động lực cho các bạn sinh viên của trường phấn đấu để được tham gia và đạt thành tích cao hơn tại cuộc thi trong những năm tiếp theo. 

Trương Tâm.