Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Liên Chi đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện 2020 - trao yêu thương, nhận nụ cười”

    Hòa chung không khí chào mừng Xuân Canh Tý 2020, hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Xuân yêu thương 2020” của Đoàn Trường, ngày 3/1/2020 vừa qua Liên chi đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán đã thực hiện chương trình Xuân tình nguyện với chủ đề “Trao yêu thương, nhận nụ cười” tại huyện Ba Tơ.


ĐC Huỳnh Trần Bích Phượng trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

    Với mong muốn giúp đỡ các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết cổ truyền thật ấm áp, LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán đã trao tận tay 22 suất quà cho các em học sinh Trường THPT Ba Tơ và 5 hộ gia đình tại huyện Ba Tơ với tổng giá trị là 13.500.000 đồng. Số tiền này được quyên góp từ các bạn ĐVTN Khoa Kế toán - Kiểm toán, các thầy cô giáo trong trường, đặc biệt là sự quan tâm ủng hộ từ ban lãnh đạo Nhà trường cũng như các nhà tài trợ và nhà hảo tâm.


Tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Ba Tơ

    Đồng thời trong chương trình, LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán đã phối hợp cùng tổ Tư vấn tuyển sinh của Nhà trường thực hiện tư vấn hướng nghiệp cũng như cung cấp thông tin tuyển sinh đại học năm 2020 cho các bạn học sinh Trường THPT Ba Tơ. Ngoài ra, chương trình còn có hoạt động tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn do Hệ thống Honda Sông Trà phối hợp thực hiện.


Tập huấn kiến thức an toàn giao thông

    Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhằm giáo dục ĐVTN về truyền thống vẻ vang của đất nước, của dân tộc, LCĐ Khoa đã tổ chức cho các bạn ĐVTN tình nguyện thực hiện dọn dẹp vệ sinh khuôn viên và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Ba Tơ. Cuối chương trình, đội tình nguyện được đi đến tham quan Bảo tàng Khởi nghĩa Ba Tơ, cùng dâng hương tại tượng đài và tham quan các khu vực trưng bày sa bàn với các hình ảnh, tư liệu, hiện vật giới thiệu về lịch sử cuộc khởi nghĩa Ba Tơ cũng như truyền thống cách mạng của nhân dân huyện Ba Tơ qua các thời kỳ.


ĐVTN tình nguyện thực hiện dọn dẹp vệ sinh khuôn viên và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Ba Tơ
Tham quan bảo tàng Ba Tơ

    Chương trình “Xuân tình nguyện” năm nay của LCĐ Khoa Kế toán – Kiểm toán với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Thông qua chương trình, LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán mong muốn góp phần đem lại một cái tết ấm no hơn cho những bạn học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ba Tơ. Bên cạnh đó, cũng giúp các bạn ĐVTN cảm nhận rõ hơn tinh thần tương thân tương ái, biết trân trọng, giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, truyền thống anh hùng của dân tộc. 

Phương Hà.