Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt giải thưởng “Sao Tháng Giêng”

    Tối ngày 05/01/2020 tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam và chương trình tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”; tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2019.


Sinh viên Hồ Thị Thanh Thúy, đại diện duy nhất của Tỉnh Quảng Ngãi nhận được giải thưởng “Sao Tháng Giêng 2019”  

     Trong đợt tuyên dương này, Trường Đại học Tài chính - Kế toán vinh dự có sinh viên Hồ Thị Thanh Thúy (Lớp D05A thuộc Khoa Tài chính - Ngân hàng) - Ủy viên BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019, là một trong 100 bạn sinh viên trên toàn quốc và là đại diện duy nhất của Tỉnh Quảng Ngãi nhận được giải thưởng “Sao Tháng Giêng” lần này. Hồ Thị Thanh Thúy là gương mặt sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Tài chính - Kế toán, không chỉ có thành tích xuất sắc trong học tập suốt 3 năm liền mà còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Đoàn - Hội và đạt nhiều thành tích cao.
    Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam nhằm tuyên dương, khen thưởng sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước, là cán bộ Hội Sinh viên, cán bộ Đoàn Thanh niên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.
    Có được kết quả này là do sự nỗ lực không ngừng của cá nhân Thúy, cùng với đó là sự chỉ đạo, bồi dưỡng, tạo dựng môi trường tốt để sinh viên có cơ hội rèn luyện và hoàn thiện bản thân của Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Hy vọng rằng, đây sẽ là động lực để các bạn sinh viên phấn đấu và Nhà trường ngày càng có nhiều sinh viên đạt được giải thưởng này.

Trương Tâm.