Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

Trong không khí hân hoan phấn khởi những ngày đầu Xuân Canh Tý, sáng ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 Tết), Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020. Tham dự buổi gặp mặt có toàn thể công chức, viên chức và người lao động Nhà trường.

TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường đọc Thư chúc mừng năm mới của Bộ trưởng Bộ Tài chính gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Tài chính.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Phạm Sỹ Hùng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể công chức, viên chức và người lao động Nhà trường cùng gia đình một năm an khang, thịnh vượng; chúc cho Trường Đại học Tài chính - Kế toán tuyển sinh như ý và ngày càng phát triển.

Tại buổi gặp mặt, Ban Giám hiệu đã trao những lì xì may mắn đầu năm tới công chức, viên chức và người lao động Nhà trường. Cũng trong dịp này, đại diện các đơn vị gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ Nhà trường, chúc cho công tác tuyển sinh, đào tạo của Nhà trường ngày càng phát triển và thành công.

 

 

 

 

 

 

 

Thanh Thuận.